Toán Ôn tập cuối năm

Huỳnh Đức Nhật

Banned
Banned
27 Tháng hai 2017
759
567
206
Quảng Nam
THCS Phan Tây Hồ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một dây curoa quấn quanh trục tròn tâm I bán kính r và trục tròn tâm J bán kính R. Biết AB = d và góc α (rad) theo hình vẽ:
lgtofUFh.png


Độ dài của đoạn dây curoa là:

A. αr + αR + d

B. 2(α + αR + d)

C. (π - α)r + αR + d

D. 2[αr + (π - α)R + d]
@Viet Hung 99
 
  • Like
Reactions: toilatot

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
Một dây curoa quấn quanh trục tròn tâm I bán kính r và trục tròn tâm J bán kính R. Biết AB = d và góc α (rad) theo hình vẽ:
lgtofUFh.png


Độ dài của đoạn dây curoa là:

A. αr + αR + d

B. 2(α + αR + d)

C. (π - α)r + αR + d

D. 2[αr + (π - α)R + d]

cho bạn 1 like vì bài thơ
phong cách trắc nghiệm còn nếu cần giải cs bảo
vì A loại
B xét loại kiểu gì cũng phải có pi-anpha
C laoij kiểu gì cũng phải có d+d=2d
DXét đủ các yếu tố
 
Top Bottom