Ngoại ngữ Ôn tập củng cố kiến thức môn Tiếng Anh

Thảo luận trong 'Thảo luận - Chia sẻ chung' bắt đầu bởi Moderator, 5 Tháng sáu 2007.

Lượt xem: 14,929

 1. Moderator

  Moderator Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  THI THỬ TRẮC NGHIỆM TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2007, MÔN TIẾNG ANH

  Mỗi đề thi làm trong 60 phút có 50 câu hỏi, được tạo ngẫu nhiên từ thư viện hàng ngàn câu hỏi theo đúng cấu trúc đề thi trắc nghiệm do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.
  Với mục đích giúp các bạn học sinh rèn luyện kỹ năng thi trắc nghiệm và quen dần với tâm lý làm bài trong phòng thi, các đề thi ở đây chỉ thông báo điểm sau khi thi mà không có đáp án.

  Thi thử trắc nghiệm tốt nghiệp THPT năm 2007
  ------------------------------------------------------------------------
  THI THỬ TRẮC NGHIỆM TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG 2007, MÔN TIẾNG ANH
  Mỗi đề thi làm trong 90 phút có 80 câu hỏi, được tạo ngẫu nhiên từ thư viện hàng ngàn câu hỏi theo đúng cấu trúc đề thi trắc nghiệm do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

  Với mục đích giúp các bạn học sinh rèn luyện kỹ năng thi trắc nghiệm và quen dần với tâm lý làm bài trong phòng thi, các đề thi ở đây chỉ thông báo điểm sau khi thi mà không có đáp án.

  Thi thử trắc nghiệm tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2007
  ------------------------------------------------------------------------
  LUYỆN THI TỐT NGHIỆP VÀ THI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2007, MÔN TIẾNG ANH
  Phần Luyện thi trắc nghiệm cho phép học sinh trả lời câu hỏi trắc nghiệm theo cấu trúc đề thi tuyển sinh đại học, cao đẳng cũng như theo từng chủ đề của môn học. Mỗi đề thi đều có đáp án cho từng câu hỏi để các bạn tiện theo dõi và đối chiếu với phương án mà mình đã chọn.

  LUYỆN THI THEO CẤU TRÚC ĐỀ CỦA BỘ GD&ĐT

  Đề thi tốt nghiệp THPT
  Đề thi tuyển sinh đại học, cao đẳng
   
  HuyHuy__BFF thích bài này.
 2. forsaken

  forsaken Guest

  bạn ơi vậy sao mình vào thi THPT thấy có 30 câu^...mình làm xong rùi..ấn vào nộp bài..thì lại thấy tính 50 câu với hệ số 100 điểm..vậy là sao ..tự nhiên có 20 câu nào nữa..mình thi 4 lần rùi...vẫn vậy..có 3 trang 30 câu thời gian ko nhớ chắc tầm 1h..trả lời ngay đc ko
   
 3. amaranth

  amaranth Guest

  Cái này chắc là do hệ thống nó "chạm mạch" ấy mà… Chủ yếu coi đề nó hỏi cái gì, có cái nào mình không biết thì ôn lại, chứ Am thành thật khuyên bạn không nên dựa vào mấy cái đó như kết quả thi thử, lúc này thì điều ấy chưa phù hợp bạn à…
   
 4. kieudiembmt

  kieudiembmt Guest

  em rất muốn học tiếng anh kha khá một chút híc anh chị có cách nào giúp em một tí đi
   
 5. amaranth

  amaranth Guest

  Bạn nói khơi khơi như vậy làm sao mà "có cách" được bạn ơi… bạn yếu phần nào thì rèn luyện thêm phần đó thôi, chứ bon mình cũng đâu biết làm sao cho bạn khá lên được…
   
 6. xacno

  xacno Guest

  lớp truong ơi thế môn anh không tô chuc thi thu đại học à
  chuẩn bị buoc vào kì thi ĐH rôi ma minh lo là sô lưong ấy quá ít, mà nó cu trôi đi đâu hết ây phải lam thế nào đây hả mọi ngưoi
   
 7. amaranth

  amaranth Guest

  Hệ thống mới tổ chức thử Lý Hóa Sinh thôi (mà đã nảy ra lắm điều rồi cơ đấy)… Bây giờ thế này nhá, bạn đừng cố gắng học ôn thêm gì nhiều nữa, cứ làm bài tập thôi, bao giờ vướng mắc thì xem lại; chứ ôm lý thuyết mà học nữa cũng khó vô lắm, tâm lý căng thẳng rồi mà.
  Chúc bạn thành công và thi tốt,
   
 8. lunarian

  lunarian Guest

  minh muon hoc hoc phi cua truong DHDL PHUONG DONG ai giup minh voi
   
 9. amaranth

  amaranth Guest

  http://www.daihocphuongdong.edu.vn/
  Bạn lên đây tìm thử xem
   
 10. kieudiembmt

  kieudiembmt Guest

  các anh chị có thể post những đề tương đối một chút để giúp em về phần cấu trúc được hok?em năm sau thi rùi help me!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
   
 11. kieudiembmt

  kieudiembmt Guest

  hì giờ thảo luận được hok^^ giờ nhiều cái đang năm trong vòng chưa bít được^^
   
 12. amaranth

  amaranth Guest

  Bạn đi tìm xem những đề tài bạn muốn thảo luận đã có hay chưa, nếu có thì vào nói tiếp, nếu chưa có thì tạo chủ đề mới, vui lòng không nói trong này.
  Thân,
  Amaranth.
   
 13. sutucon0502

  sutucon0502 Guest

  tui cũng học 12 ne`, có gì cho tui thảo luận ké với nghen.hiiiiiii :D ,may bạn mua thử cuốn sách GRAMMAR ENGLISH màu xanh dương học thử coi sao,tui cũng đang học cái đó thấy cũng được lam đó.
   
 14. amaranth

  amaranth Guest

  Uhm, Grammar in use phải không bạn, cuốn ấy soạn khá kỹ lưỡng, ví dụ đàng hoàng (mà mình bảo Mimina về coi thì em ấy không chịu coi)
   
 15. duccanh

  duccanh Guest

  emmuonhocthattotmontienanhvayanhcocachnaokhongvay
   
 16. duccanh

  duccanh Guest

  ok'
   
 17. tuan

  tuan Guest

  chao tat ca cac thanh vien trong dien dan, minh xin tu gioi thieu, minh la Tuấn, minh moi tham gia dien dan nay, mong cac ban giup do minh nhe
  nam nay minh thi khoi D nhung hoc yeu mon Tieng Anh qua ...
  Ban nao co long hao tam muon minh giup do thi nhan tin giup minh nhe (trao doi qua nick yahoo giup minh voi nghen : nguyen_minh_tuan2206@yahoo.com)
  Ki thi sap den gan roi chuc cac ban hoc tap that tot va dat dc thanh tich cao nhat nghen ....
  Cam on cac ban ......... :)
   
 18. Tôi đã xem qua những đề thi thử của họcmai (môn Tiếng anh) và thấy số câu không chuẩn kiến thức không nhỏ (vì đã lâu nên không đưa ví dụ cụ thể được), và không chỉ môn tiếng anh. Đấy có thể do lỗi kĩ thuật hay gì khác, nhưng mong có sự điều chỉnh để tránh dẫn đến sự sai lệch kiến thức.
   
 19. vitec

  vitec Guest

 20. tintin_1692

  tintin_1692 Guest

  cho mình hỏi : trong một bài tiếng anh co rât nhìu từ mới ,mình không bít nên chon cái nào .nhiều bạn bảo dùng trực giác nhưng sao lầnn nào minh cũng sai hết trơn zậy.Chỉ mình với ...........:(
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->