Toán 7 Ôn tập chương II Hình Học

phuonguyenphamle11@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng mười hai 2018
20
4
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC vuông tại A ( AB > AC). Tia phân giác góc B cắt AC tại D. Kẻ DH vuông góc với BC. Đường vuông góc với AE tại E cắt DH ở K. CMR:
a) BA = BH ( đã làm )
b) Góc DBK = 45 độ ( đã làm )
c) Cho AB = 4 cm. Tính chu vi tam giác DEK. ( Chưa làm )
 

Hạ Dương

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng một 2019
18
12
6
21
Vĩnh Phúc
Can't talk
Chỗ "Đường vuông góc với AE tại E cắt DH ở K" là sao nhỉ? AE vuông góc với DH hay với cạnh nào?
 
Top Bottom