Toán Ôn tập chương I

Đặng Diệp Linh

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng tám 2017
211
167
94
Hà Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC. Trên tia đối của BC lấy điểm D, trên tia đối của tia CB lấy điểm E sao cho BD=BC=CE.Qua D kẻ đường thẳng song song với AB cắt AC ở H, qua E kẻ đường thẳng song song với AC cắt AB tại K, chúng cắt nhau tại I.
a, Tứ giác BHKC là hình gì? VS?
b, Tia IA cắt BC ở M. CM MB=MC
c, Tìm điều kiện của tam giác ABC đẻ tứ giác DHKE là hình thang cân.
 
Top Bottom