Hóa 11 ÔN TẬP CHƯƠNG ĐIỆN LI

bé sunny

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng năm 2018
476
670
96
22
Bình Dương
THPT Dầu Tiếng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

GIẢI GIÚP CÂU CUỐI VỚI Ạ
3727840042036651531%253Faccount_id%253D1

@Rosemary552001 , @pinkmath
 
  • Like
Reactions: Rosemary552001

pinkmath

Học sinh
Thành viên
8 Tháng chín 2018
95
77
31
Bình Định
THPT Số 1 An Nhơn
Bảo toàn điện tích trong X ==> n(OH-)= 0,07-2.0,02=0,03
Bảo toàn điện tích trong Y==>n(H+)=0,04
n(OH-)<n(H+) ==>H+ dư ==> mt axit
n(H+) dư=0,01 ==>[H+]=0,01/0,1=0,1==>pH=1
 
  • Like
Reactions: bé sunny
Top Bottom