Hóa 11 ÔN TẬP CHƯƠNG ĐIỆN LI

bé sunny

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng năm 2018
476
670
96
22
Bình Dương
THPT Dầu Tiếng

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
  • Like
Reactions: bé sunny

bé sunny

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng năm 2018
476
670
96
22
Bình Dương
THPT Dầu Tiếng
bài này với cậu ơi" Cho 30ml dd H2SO4 0,002M vào 20ml dd Ba(OH)2 0,008M. Sau phản ứng thu được dd X. PH của dd X bằng bn?
 
  • Like
Reactions: Linh Junpeikuraki

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
bài này với cậu ơi" Cho 30ml dd H2SO4 0,002M vào 20ml dd Ba(OH)2 0,008M. Sau phản ứng thu được dd X. PH của dd X bằng bn?
nH+=2nH2SO4=1,2.10^-4mol
nOH-=2nBa(OH)2=3,2.10^-4mol
pứ:H+__+OH-__=H2O
=>nOH- dư =2.10^-4mol
[OH-]=4.10^-3M
=>pOH=-log[OH-]=>pH=14-pOH=
p/s:ktra kq lại hộ tớ ^^
@Nguyễn Hương Trà full tiếp nhé !
chị phải đi học thêm roy
10h đêm đi học thêm ở đâu nữa chị
 

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
nH+=2nH2SO4=1,2.10^-4mol
nOH-=2nBa(OH)2=3,2.10^-4mol
pứ:H+__+OH-__=H2O
=>nOH- dư =2.10^-4mol
[OH-]=4.10^-3M
=>pOH=-log[OH-]=>pH=14-pOH=
p/s:ktra kq lại hộ tớ ^^

10h đêm đi học thêm ở đâu nữa chị
học them là tự học ý chứ đi đâu...
thấy nó dễ quá ngại làm nên bảo vậy !
xin lỗi chủ topic nhé!
 

bé sunny

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng năm 2018
476
670
96
22
Bình Dương
THPT Dầu Tiếng
Top Bottom