Mọi người giúp mình 2 bài trên với ạ.Mong mọi người giải giúp mình.Cảm ơn mọi người
Hai1501 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng mười hai 2019 5 1 6 17 Hải Phòng THCS Trần Phú 21 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình 2 bài trên với ạ.Mong mọi người giải giúp mình.Cảm ơn mọi người Attachments received_2938776972809141.jpeg 30.5 KB · Đọc: 51
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình 2 bài trên với ạ.Mong mọi người giải giúp mình.Cảm ơn mọi người
Lê Văn Đạt 22 Học sinh chăm học Thành viên Test Thành viên 15 Tháng chín 2019 275 184 66 19 Hà Tĩnh THPT Cù Huy Cận 21 Tháng hai 2020 #2 Hai1501 said: Mọi người giúp mình 2 bài trên với ạ.Mong mọi người giải giúp mình.Cảm ơn mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 a) Ta có [tex]W_{1}=W_{t}=mgh[/tex] Bảo toàn cơ năng [tex]W_{2}=\frac{1}{2}mv^2[/tex] b) ;c) ; d) ;e) áp dụng định luật bảo toàn cơ năng thì ra f) Cơ năng sau trừ cơ năng trước = F.s =>F= 2)cũng áp dụng định luật bảo toàn cơ năng là ra thôi Reactions: Deathheart
Hai1501 said: Mọi người giúp mình 2 bài trên với ạ.Mong mọi người giải giúp mình.Cảm ơn mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 a) Ta có [tex]W_{1}=W_{t}=mgh[/tex] Bảo toàn cơ năng [tex]W_{2}=\frac{1}{2}mv^2[/tex] b) ;c) ; d) ;e) áp dụng định luật bảo toàn cơ năng thì ra f) Cơ năng sau trừ cơ năng trước = F.s =>F= 2)cũng áp dụng định luật bảo toàn cơ năng là ra thôi