Các bạn giúp mình bài 9 và từ bài 16 đến 20 được k ạ
LY LÙN 999 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2017 529 86 146 21 Hà Nội Trường THCS và THPT Vinschool 18 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình bài 9 và từ bài 16 đến 20 được k ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình bài 9 và từ bài 16 đến 20 được k ạ
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 20 Tháng chín 2018 #2 hay da, các hạ cần hỗ trợ câu nào vậy đó hả? tại hạ thấy mấy câu này dạng đều giống nhau, lại khá đơn giản... huynh thử làm xem sao
hay da, các hạ cần hỗ trợ câu nào vậy đó hả? tại hạ thấy mấy câu này dạng đều giống nhau, lại khá đơn giản... huynh thử làm xem sao
LY LÙN 999 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2017 529 86 146 21 Hà Nội Trường THCS và THPT Vinschool 20 Tháng chín 2018 #3 Hồng Nhật said: hay da, các hạ cần hỗ trợ câu nào vậy đó hả? tại hạ thấy mấy câu này dạng đều giống nhau, lại khá đơn giản... huynh thử làm xem sao Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 9 và 13 ạ
Hồng Nhật said: hay da, các hạ cần hỗ trợ câu nào vậy đó hả? tại hạ thấy mấy câu này dạng đều giống nhau, lại khá đơn giản... huynh thử làm xem sao Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 9 và 13 ạ
Gà Con Nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng bảy 2017 848 734 154 21 Hà Tĩnh THCS ĐAN TRƯỜNG HỘI 20 Tháng chín 2018 #4 LY LÙN 999 said: Bài 9 và 13 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 9 Số hạt trong nguyên tử là 40 => 1<_ n/p <_ 1,33 => 12<_ p<_ 13,3 => p=12 ( Mg) CH e: [Ne]3s2 Bài 13 Gọi % đồng vị 10B là x => 10×x+ 11×(100-x)/100=10,812 => x=18,8% % 11B=81,2% => số nguyên tử 11B = 94×81,2÷18,8=406 nguyên tử Last edited: 21 Tháng chín 2018
LY LÙN 999 said: Bài 9 và 13 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 9 Số hạt trong nguyên tử là 40 => 1<_ n/p <_ 1,33 => 12<_ p<_ 13,3 => p=12 ( Mg) CH e: [Ne]3s2 Bài 13 Gọi % đồng vị 10B là x => 10×x+ 11×(100-x)/100=10,812 => x=18,8% % 11B=81,2% => số nguyên tử 11B = 94×81,2÷18,8=406 nguyên tử
Monkey.D.Yato Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng một 2018 1,074 1,190 186 Gia Lai THPT Chu Văn An 20 Tháng chín 2018 #5 Gà Con Nhỏ said: Bài 9 Số hạt trong nguyên tử là 40 => 1<_ n/p <_ 1,33 => 12<_ p<_ 13,3 => p=12 ( Mg) CH e: [Ne]3s2 3p2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... viết cấu hình e của Mg mà
Gà Con Nhỏ said: Bài 9 Số hạt trong nguyên tử là 40 => 1<_ n/p <_ 1,33 => 12<_ p<_ 13,3 => p=12 ( Mg) CH e: [Ne]3s2 3p2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... viết cấu hình e của Mg mà