P/s: Giúp em với nhất là câu 4 b3 ạ. Cảm ơn trước! @quynhphamdq
Trần Gia Linh Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng bảy 2017 243 132 61 Hà Nội THCS Mai Lâm 12 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P/s: Giúp em với nhất là câu 4 b3 ạ. Cảm ơn trước! @quynhphamdq Reactions: Nhóc Thiên Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P/s: Giúp em với nhất là câu 4 b3 ạ. Cảm ơn trước! @quynhphamdq
candyiukeo2606 Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2015 671 754 294 22 TP Hồ Chí Minh 21 Tháng tám 2018 #2 Trần Gia Linh said: View attachment 64768 P/s: Giúp em với nhất là câu 4 b3 ạ. Cảm ơn trước! @quynhphamdq Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3. d, Gọi FH là đường cao của tam giác FNP Để $S_{MNP} = S_{FNP}$ => MK = FH => F nằm trên đường thẳng qua M song song với NP
Trần Gia Linh said: View attachment 64768 P/s: Giúp em với nhất là câu 4 b3 ạ. Cảm ơn trước! @quynhphamdq Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3. d, Gọi FH là đường cao của tam giác FNP Để $S_{MNP} = S_{FNP}$ => MK = FH => F nằm trên đường thẳng qua M song song với NP