[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Rút gọn biểu thức [tex]\frac{4sin2x*cos2x}{cos3x+cosx}[/tex]( với đkien biểu thức có nghĩa), ta được biểu thức có dạng [tex]\frac{asin2x}{bcosx}[/tex] với a, b thuộc Z, [tex]\frac{a}{b}[/tex] tối giản. Giá trị [tex]a^{2}[/tex]+b
2. Cho đường thẳng d: 3x-4y-1=0 và điểm I(1;-2). Gọi(C) là đường tròn tâm I và cắt đường thẳng d tại 2 điểm A, B sao cho tam giác IAB có diện tích =4. Viết pt đường tròn (C)
3.Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy. Cho đường tròn (C):[tex](x+1)^{2}+(y-2)^{2}=9[/tex] và điểm M(2;3). Đường thẳng delta qua M cắt đường tròn (C) tại 2 điểm A, B sao cho [tex]MA^{2}+MB^{2}=18[/tex] có phương trình là:
2. Cho đường thẳng d: 3x-4y-1=0 và điểm I(1;-2). Gọi(C) là đường tròn tâm I và cắt đường thẳng d tại 2 điểm A, B sao cho tam giác IAB có diện tích =4. Viết pt đường tròn (C)
3.Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy. Cho đường tròn (C):[tex](x+1)^{2}+(y-2)^{2}=9[/tex] và điểm M(2;3). Đường thẳng delta qua M cắt đường tròn (C) tại 2 điểm A, B sao cho [tex]MA^{2}+MB^{2}=18[/tex] có phương trình là: