Toán Ôn tập. Cần gấp!!

Ali Jonas

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng tám 2017
31
0
1
20
Đắk Lắk

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
21
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
2. cho ngũ giác ABCDE với M,N,P, Q lần lượt là trung điểm của AB, BC, CD, DE, EA
a. CMR 2 tam giác MPE và NQR có cùng trọng tâm.
b. Gọi I là trung điểm của MP và J là trung điểm của NQ. CMR: IJ // AE và AE = 4IJ
M,N,P, Q lần lượt là trung điểm của AB, BC, CD, DE, EA
5 canhj 4 trung diem sai de r
 

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
21
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
2. cho ngũ giác ABCDE với M,N,P, Q lần lượt là trung điểm của AB, BC, CD, DE, EA
a. CMR 2 tam giác MPE và NQR có cùng trọng tâm.
b. Gọi I là trung điểm của MP và J là trung điểm của NQ. CMR: IJ // AE và AE = 4IJ
upload_2017-8-20_14-1-31.pngcâu a
 
  • Like
Reactions: Dương Bii

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
21
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
2. cho ngũ giác ABCDE với M,N,P, Q lần lượt là trung điểm của AB, BC, CD, DE, EA
a. CMR 2 tam giác MPE và NQR có cùng trọng tâm.
b. Gọi I là trung điểm của MP và J là trung điểm của NQ. CMR: IJ // AE và AE = 4IJ
upload_2017-8-20_14-21-42.pngcâu b
 
  • Like
Reactions: Dương Bii
Top Bottom