@Hồng Nhật @phamthimai146
dương đại uyển Banned Banned Thành viên 31 Tháng một 2018 581 481 91 Hà Nội thpt văn phùng 29 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Hồng Nhật @phamthimai146
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Hồng Nhật @phamthimai146
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 29 Tháng tư 2018 #2 dương đại uyển said: View attachment 52120 @Hồng Nhật @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 35 Mol CO2 = 1,6 và mol H2O = 1,2 Mol ankin = mol CO2 - mol H2O = 0,4 => V = 8,96 => câu B Câu 36 Số nguyên tử C trung bình = 1,6/0,4 = 4 => câu B Reactions: dương đại uyển and NHOR
dương đại uyển said: View attachment 52120 @Hồng Nhật @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 35 Mol CO2 = 1,6 và mol H2O = 1,2 Mol ankin = mol CO2 - mol H2O = 0,4 => V = 8,96 => câu B Câu 36 Số nguyên tử C trung bình = 1,6/0,4 = 4 => câu B