C
cfchn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình sẽ cố gắng post những bài tích phân, nguyên hàm theo từng dạng và có gợi ý giải cho các bạn.
Từ đơn giản đến phức tạp nhé!
Hy vọng topic này giúp đỡ cho nhiều bạn ôn thi hoặc đang học 12.
PP đổi biến số
[tex]\int\limits_{1}^{2}\frac{dx}{1 + sqrt{x+2}[/tex]
Hướng dẫn
+ Có căn thì chúng ta đặt căn và biểu thức trong căn = t
Từ đơn giản đến phức tạp nhé!
Hy vọng topic này giúp đỡ cho nhiều bạn ôn thi hoặc đang học 12.
PP đổi biến số
[tex]\int\limits_{1}^{2}\frac{dx}{1 + sqrt{x+2}[/tex]
Hướng dẫn
+ Có căn thì chúng ta đặt căn và biểu thức trong căn = t