chỉ e nhé,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
N Nguyễn Hồng Lương Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng hai 2019 336 298 76 23 Hà Nội THPT Thái Bình 13 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chỉ e nhé,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chỉ e nhé,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
T Tâm Hoàng Cựu Cố vấn Hóa Thành viên 25 Tháng mười 2018 1,560 1,681 251 27 Quảng Bình Đại học Sư phạm Huế 13 Tháng tư 2019 #2 X: HCOOCH(CH3)CH2CH3 => Đáp án C Nguyễn Hồng Lương said: View attachment 109017chỉ e nhé,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
X: HCOOCH(CH3)CH2CH3 => Đáp án C Nguyễn Hồng Lương said: View attachment 109017chỉ e nhé,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
N Nguyễn Hồng Lương Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng hai 2019 336 298 76 23 Hà Nội THPT Thái Bình 14 Tháng tư 2019 #3 Tâm Hoàng said: X: HCOOCH(CH3)CH2CH3 => Đáp án C Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại sao a
T Tâm Hoàng Cựu Cố vấn Hóa Thành viên 25 Tháng mười 2018 1,560 1,681 251 27 Quảng Bình Đại học Sư phạm Huế 14 Tháng tư 2019 #4 Nguyễn Hồng Lương said: tại sao a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thủy phân tạo HCOONa + CH3CH(OH)CH2CH3 CH3CH(OH)CH2CH3 ------->(H2SO4đ, to) CH2=C(CH3)CH2-CH3 + CH3CH=CHCH3 (đồng phân cis - trans) => 3 đồng phân. Reactions: Nguyễn Hồng Lương
Nguyễn Hồng Lương said: tại sao a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thủy phân tạo HCOONa + CH3CH(OH)CH2CH3 CH3CH(OH)CH2CH3 ------->(H2SO4đ, to) CH2=C(CH3)CH2-CH3 + CH3CH=CHCH3 (đồng phân cis - trans) => 3 đồng phân.