câu 16 e tính ra 18,818 k b sai đâu câu 16
N Nguyễn Hồng Lương Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng hai 2019 336 298 76 23 Hà Nội THPT Thái Bình 18 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 16 e tính ra 18,818 k b sai đâu câu 16 Reactions: Hát Hai Ô
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 16 e tính ra 18,818 k b sai đâu câu 16
Hát Hai Ô Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 580 337 101 Nghệ An .................................. 18 Tháng năm 2019 #2 Anh tính ra số mol xenxulozo axetat bằng 0,05 => n HNO3pư = 0,15 => m HNO3 pư = 9,45 => m HNO3 cần để tạo ra 9,45 = 9,45 /0,6 = 15,75 => m - 0,18 m = 15,75 => m = 19,2073.... => V = 18,831
Anh tính ra số mol xenxulozo axetat bằng 0,05 => n HNO3pư = 0,15 => m HNO3 pư = 9,45 => m HNO3 cần để tạo ra 9,45 = 9,45 /0,6 = 15,75 => m - 0,18 m = 15,75 => m = 19,2073.... => V = 18,831