đáp án B nhỉ đoạn dưới bị xử lí sai nhỉ :D
N Nguyễn Hồng Lương Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng hai 2019 336 298 76 22 Hà Nội THPT Thái Bình 29 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đáp án B nhỉ đoạn dưới bị xử lí sai nhỉ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đáp án B nhỉ đoạn dưới bị xử lí sai nhỉ
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 29 Tháng năm 2019 #2 Nguyễn Hồng Lương said: View attachment 114566 đáp án B nhỉ đoạn dưới bị xử lí sai nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lời giải đúng rồi mà!?
Nguyễn Hồng Lương said: View attachment 114566 đáp án B nhỉ đoạn dưới bị xử lí sai nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lời giải đúng rồi mà!?
N Nguyễn Hồng Lương Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng hai 2019 336 298 76 22 Hà Nội THPT Thái Bình 29 Tháng năm 2019 #3 zzh0td0gzz said: lời giải đúng rồi mà!? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là t thấy nó vô lí nếu giả sử m=5 x=m=5 =>1<|x|<2 vô lí
zzh0td0gzz said: lời giải đúng rồi mà!? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là t thấy nó vô lí nếu giả sử m=5 x=m=5 =>1<|x|<2 vô lí
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 29 Tháng năm 2019 #4 Vô lí chỗ nào? Nếu thế thì không có nghiệm của f'(x)=0 thôi chứ ảnh hưởng gì đến việc nó sẽ ĐB trên khoảng đó hay không?
Vô lí chỗ nào? Nếu thế thì không có nghiệm của f'(x)=0 thôi chứ ảnh hưởng gì đến việc nó sẽ ĐB trên khoảng đó hay không?