@Sweetdream2202 @Tiến Phùng @Minhquan15381999@gmail.com
N Nguyễn Hồng Lương Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng hai 2019 336 298 76 22 Hà Nội THPT Thái Bình 22 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Sweetdream2202 @Tiến Phùng @Minhquan15381999@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Sweetdream2202 @Tiến Phùng @Minhquan15381999@gmail.com
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 22 Tháng ba 2019 #2 ta có [tex]f(1)=10[/tex]. rồi cái sau bạn nhân cả tử và mẫu với [tex]\sqrt{x}+1[/tex] là ra rồi Reactions: Nguyễn Hồng Lương
N Nguyễn Hồng Lương Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng hai 2019 336 298 76 22 Hà Nội THPT Thái Bình 22 Tháng ba 2019 #3 Sweetdream2202 said: ta có [tex]f(1)=10[/tex]. rồi cái sau bạn nhân cả tử và mẫu với [tex]\sqrt{x}+1[/tex] là ra rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... quên hết cả lim cảm ơn ạ
Sweetdream2202 said: ta có [tex]f(1)=10[/tex]. rồi cái sau bạn nhân cả tử và mẫu với [tex]\sqrt{x}+1[/tex] là ra rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... quên hết cả lim cảm ơn ạ
N Nguyễn Hồng Lương Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng hai 2019 336 298 76 22 Hà Nội THPT Thái Bình 22 Tháng ba 2019 #4 Sweetdream2202 said: ta có [tex]f(1)=10[/tex]. rồi cái sau bạn nhân cả tử và mẫu với [tex]\sqrt{x}+1[/tex] là ra rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ủa sao tính đc f(1)=10
Sweetdream2202 said: ta có [tex]f(1)=10[/tex]. rồi cái sau bạn nhân cả tử và mẫu với [tex]\sqrt{x}+1[/tex] là ra rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ủa sao tính đc f(1)=10
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 22 Tháng ba 2019 #5 Nguyễn Hồng Lương said: ủa sao tính đc f(1)=10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ở mẫu bằng 0 mà kết quả thu đc là hữu hạn, do đó giới hạn phải là dạng vô định 0/0 Reactions: Nguyễn Hồng Lương
Nguyễn Hồng Lương said: ủa sao tính đc f(1)=10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ở mẫu bằng 0 mà kết quả thu đc là hữu hạn, do đó giới hạn phải là dạng vô định 0/0