.............................
N Nguyễn Hồng Lương Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng hai 2019 336 298 76 23 Hà Nội THPT Thái Bình 6 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ............................. Reactions: Bong Bóng Xà Phòng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. .............................
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 6 Tháng ba 2019 #2 Nguyễn Hồng Lương said: View attachment 104106............................. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X là amino axit đơn no CnH2n+1O2N 1 mol Mol O2 = x = 1,5n - 0,75 Mol CO2 = y = n Mol H2O = z = n + 0,5 Từ 2x = y + z => 2(1,5n - 0,75) = n + n + 0,5 => n = 2 => C2H5O2N => câu B Reactions: Nguyễn Hồng Lương
Nguyễn Hồng Lương said: View attachment 104106............................. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X là amino axit đơn no CnH2n+1O2N 1 mol Mol O2 = x = 1,5n - 0,75 Mol CO2 = y = n Mol H2O = z = n + 0,5 Từ 2x = y + z => 2(1,5n - 0,75) = n + n + 0,5 => n = 2 => C2H5O2N => câu B