anh chị giúp em hứơng đi bài 9,10 với ạ, em cảm ơn
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 18 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em hứơng đi bài 9,10 với ạ, em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em hứơng đi bài 9,10 với ạ, em cảm ơn
N Ng~ Duy Học sinh Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 8 6 21 20 Phú Thọ THCS Thi tran Song Thao 18 Tháng mười 2020 #2 Câu 9: theo mình thì phân chia q1=9nC hoặc q2=9nC Câu 10:Sau khi tiếp xúc thì q1'=q2'=(q1+q2)/2