Hóa 11 OH lưỡng tính

Lucasta

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng sáu 2017
476
165
86
Gia Lai
PT TQT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tính Vdd KOH 2M cần thêm vào 200ml dd Al(NO3)3 2M và FeCl3 2M để:.
a/ thu đc kết tủa nhỏ nhất, tính khối lượng kết tủa
b/ thu đc kết tủa lớn nhất, tính khối lượng kết tủa

Tính Vdd KOH 2M cần thêm vào 200ml dd Al(NO3)3 2M và FeCl3 2M để:.
a/ thu đc kết tủa nhỏ nhất, tính khối lượng kết tủa
b/ thu đc kết tủa lớn nhất, tính khối lượng kết tủa
giúp e với
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Đức Hải

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
498
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
Kết tủa nhỏ nhất ở đây viết vậy chưa chính xác nhưng có thể hiểu ý tác giả là kết tủa của Al và Fe sau đó kết tủa Al tan hết
Còn lớn nhất là vừa đủ để Al và Fe kết tủa hết
 
  • Like
Reactions: Lucasta

Kayaba Akihiko

Cựu Mod Hóa
Thành viên
17 Tháng năm 2019
2,045
1,881
311
19
Bắc Giang
THCS Tân Dĩnh
Tính Vdd KOH 2M cần thêm vào 200ml dd Al(NO3)3 2M và FeCl3 2M để:.
a/ thu đc kết tủa nhỏ nhất, tính khối lượng kết tủa
b/ thu đc kết tủa lớn nhất, tính khối lượng kết tủa


giúp e với
-Kết tủa lớn nhất --->mKT=0,4.107+0,4.78=74g--->nKOH=0,4.3+0,4.3=2,4--->V=1,2l
-Kết tủa nhỏ nhất--->mKT=0,4.107=42,8g----->nKOH=0,4.3+0,4.4=2,8--->V=1,4l
 
Top Bottom