OFFLINE HOCMAI.VN tại Vinh Chủ nhật 26t7 - vài lời chia sẻ của mọi người sau buổi off

Status
Không mở trả lời sau này.
S

sonmoc

Em lười lắm
Vs lại đang đi vs thằng em bất trị nữa
Cái thằng lúc chiều cả gan đánh ông già ấy =))
 
B

bupbe_dautay

@ Chị Tâm: chị lại còn hứng đi Hội chợ à? Em mệt chết đy đc =,=''
@ Mốc: sao quà to nhứt lại của chị Giang, em pé nhứt nhà mừk =_=''
@ Anh Hoàng: hôm nào đy off vs tụi em đi ^^
Ông Vũ đâu nhở? Đy Hội chợ rồi hả? Cả anh Hợp nữa.
 
B

bupbe_dautay

Thông báo: Ông Vũ đang đy Hội chợ, có gì chj tiết, mời liên hệ qua chị Giang, chị Tâm, em để biết trực tiếp cuộc off...
@ Chị Tâm: Đy Hội chợ chưa chị iu?
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom