Giải giúp mik bài này
hiennhitruong Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng chín 2019 262 86 61 Quảng Ngãi THPT Phạm Văn Đồng 26 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mik bài này Reactions: giangha13062013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mik bài này
Tùng Lê Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2019 975 558 116 Bắc Giang THCS Xuân Phú 26 Tháng tư 2020 #2 a) 2SO2 + O2 ---xt,to--> 2SO3 Nếu pư xảy ra hoàn toàn thì O2 dư Vhh(đầu)= 10(l) VB= 9(l) => VO2(pư)= Vhh(đầu) - VB= 1(l) => nSO2(pư)= 2(l) => B gồm O2: 3(l) , SO3: 2(l), SO2: 4(l) => H%= 2/6 x 100%= 33.33% Reactions: phucanhdang and minh231999
a) 2SO2 + O2 ---xt,to--> 2SO3 Nếu pư xảy ra hoàn toàn thì O2 dư Vhh(đầu)= 10(l) VB= 9(l) => VO2(pư)= Vhh(đầu) - VB= 1(l) => nSO2(pư)= 2(l) => B gồm O2: 3(l) , SO3: 2(l), SO2: 4(l) => H%= 2/6 x 100%= 33.33%
minh231999 Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng bảy 2015 481 97 86 20 Thanh Hóa THPT NL 30 Tháng tư 2020 #3 Tùng Lê said: a) 2SO2 + O2 ---xt,to--> 2SO3 Nếu pư xảy ra hoàn toàn thì O2 dư Vhh(đầu)= 10(l) VB= 9(l) => VO2(pư)= Vhh(đầu) - VB= 1(l) => nSO2(pư)= 2(l) => B gồm O2: 3(l) , SO3: 2(l), SO2: 4(l) => H%= 2/6 x 100%= 33.33% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình chưa hiểu vì sao VO2(pư)= Vhh(đầu) - VB= 1(l) giải thích mình với
Tùng Lê said: a) 2SO2 + O2 ---xt,to--> 2SO3 Nếu pư xảy ra hoàn toàn thì O2 dư Vhh(đầu)= 10(l) VB= 9(l) => VO2(pư)= Vhh(đầu) - VB= 1(l) => nSO2(pư)= 2(l) => B gồm O2: 3(l) , SO3: 2(l), SO2: 4(l) => H%= 2/6 x 100%= 33.33% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình chưa hiểu vì sao VO2(pư)= Vhh(đầu) - VB= 1(l) giải thích mình với
Tùng Lê Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2019 975 558 116 Bắc Giang THCS Xuân Phú 30 Tháng tư 2020 #4 minh231999 said: mình chưa hiểu vì sao VO2(pư)= Vhh(đầu) - VB= 1(l) giải thích mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... SO2 + O2 ---> SO3 Khí giảm là khí O2 tác dụng với SO2 chuyển về SO3 còn nSO3= nSO2 rồi
minh231999 said: mình chưa hiểu vì sao VO2(pư)= Vhh(đầu) - VB= 1(l) giải thích mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... SO2 + O2 ---> SO3 Khí giảm là khí O2 tác dụng với SO2 chuyển về SO3 còn nSO3= nSO2 rồi