(°•.¸ ¸.•°) Ma giáo (°•.¸ ¸.•°)

Status
Không mở trả lời sau này.
P

phiphikhanh

@ vietkhanh : OK em;))
@flora : Nói xỏ xiên gì Thiên Ma đấy:|
@ all : Cả nhà ới , tình hình là sau khi biết đại sư muội thienthan là hoa đã có chủ , mà chủ lại là người của Hắc Phong Bang nên Bang chủ Thiên Mã đã quyết định chia tay đại sư muội rồi . Vậy là hết tiệc tùng nhớ;)) Nói mới nhớ, thienthan mau mau gọi đức lang quân ra mang quà sính lễ tới nhà gái ra mắt chớ , dám đám cưới không ra mắt rồi mà bây giờ lại còn định chuồn à;))
 
V

vothien14


@ all : Cả nhà ới , tình hình là sau khi biết đại sư muội thienthan là hoa đã có chủ , mà chủ lại là người của Hắc Phong Bang nên Bang chủ Thiên Mã đã quyết định chia tay đại sư muội rồi . Vậy là hết tiệc tùng nhớ;)) Nói mới nhớ, thienthan mau mau gọi đức lang quân ra mang quà sính lễ tới nhà gái ra mắt chớ , dám đám cưới không ra mắt rồi mà bây giờ lại còn định chuồn à;))

ồ mén! Bang chủ Thiên Mã chia tay còn thienthan thì kết hôn hả, ak` mà sao không thấy ra mắt j hết nhở, mau đem đến cho bang chiêm ngưỡng coi.
 
A

anhngok95

á vietkhanh98 lại là đại sư đệ rùi á, chức đó là của tui mà, nhưng thui nhường =.="
 
T

thienthannho.97

@ vietkhanh : OK em;))
@flora : Nói xỏ xiên gì Thiên Ma đấy:|
@ all : Cả nhà ới , tình hình là sau khi biết đại sư muội thienthan là hoa đã có chủ , mà chủ lại là người của Hắc Phong Bang nên Bang chủ Thiên Mã đã quyết định chia tay đại sư muội rồi . Vậy là hết tiệc tùng nhớ;)) Nói mới nhớ, thienthan mau mau gọi đức lang quân ra mang quà sính lễ tới nhà gái ra mắt chớ , dám đám cưới không ra mắt rồi mà bây giờ lại còn định chuồn à;))

Giáo chủ nói gì đấy :-w

Chủ của muội đâu :-??

Chia tay chỗ nào

Gáo chủ chưa hỏi muội mà :((
 
P

phiphikhanh

Giáo chủ nói gì đấy :-w

Chủ của muội đâu :-??

Chia tay chỗ nào

Gáo chủ chưa hỏi muội mà :((

OMG , v=vẫn bàn về chuyện của muội với Thiên Mã bang chủ , sắp chuyển nhà rồi nên cần giải quyết cho xong kẻo lại sang nhà mới ầm ĩ;))
Chả phải muội đã làm lễ cưới tại sb 9x iêu sao;))Đã có ck rồi;))
Còn chia tay chỗ nào;)) Mới khoảng 5h chiều Thiên Mã bang chủ có hỏi về muội , tình cờ ghé thăm pic 9x iêu nên Bang chủ bảo ko cần diễn ra hôn lễ nữa . Bang chủ ngại , ko dám làm ồn;))

p/s : Đằng nào cũng thế , chấm dứt vấn đề của muội tại đây nhá;))
 
L

lananh_vy_vp

Hự=.=
Tứ muội đừng lôi tẩu vào@@
Thằng đệ trời đánh có chịu nghe lời ai đâu 8-}
 
V

vothien14

Cố lên cả nhá ới, còn 2 page nữa sang nhà mới. Hồi hộp hén. Ak` mà địa chỉ nhà mới là j` thì báo luôn cho t vs nhá không là đi lạc thì chết :D
 
F

flora_quynh_anh

Thiên ma đã và sẽ đang lùng sục xây nhà mới. Mọi người bình tĩnh chờ đợi! 2 pages!
 
P

phiphikhanh

Mọi người yên tâm , Thiên Ma đã chuẩn bị xong nhà mới , chỉ cần 2 page nữa , Mọi người sẽ được ăn tiệc Tân Gia;))
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom