Nhật ký (^O^) KỈ NIỆM (_ _ )!

  • Thread starter clover141
  • Ngày gửi
  • Replies 149
  • Views 10,686

S

sky_net115

E Ngân đây. Ol njck thằng nét. Ol đt tải hơi lâu nên làm biếng thay nick. Mà cũng không quan trọng nên e cũng ko lm luồn. E viết nhật kí thì lạ lắm sao?
 
C

clover141

Hj. Hôm nay tự dưng thấy minh vô gjá quá. Dịch ra là hox có giá trị đó. Hi.
No ên năm nay thất thu, gój 26 gói quà tặng tụi nó mà ứ đc tấm thjệp nào trog khi năm ngoái mjh chả tặng đứa nào lạj 1 đống thjệp.
Kon Y chả pjt nghj gj. 3 năm thj hjt 2 năm nó tặng đồng hồ cát ùj. Hj. Nhưng jt ra còn đc món quà đỡ tủi. Mé ri chít mếch
 
C

clover141

Có lẽ ta lạj tjp tục xa mi 1 thờj gjan thôj. Cuộc sống ảo mang lạj ta rất nhju nhưng cũng cướp của ta quá nhjều. Cuộc sống của ta k phảj sốg cho rjêng ta. Tạm bjệt. Hj vọg ta sớm có thể trở lạj. Ta ju mj nk ak ^^
 
C

clover141

Lâu rùj ms vào đến mj nk. Oàj. Hôm nay là mùng 6 mà ta cry rùj mj ạ. Umk thj pùn. Mà vuj káj là ta đã hox đc cách kìm chế. Hj. Ta k gân cổ kãj. Vì ta hju những ngườj wan tâm ta sẽ hju và thôg cảm cho ta, và ngườj thôg mjh sẽ hju đúng saj là j. Hj. Vui vì pjt mjh k cô đơn.
 
C

clover141

Thấy e vjết thế lòg mơ hồ pùn. Ừ cũg lâu. Nặg 1 pứk tượg thj khó nhưg đập nó thj lạj nhanh. Mjh trị làh vết thươg cho ngườj khác. Còn vết thươg mìh? Aj trị cho? Haha. Đờj. Ứ cần :))
 
C

clover141

Cậu bảo tôj vẫn như ngày xưa vẫn lắng nghe vẫn quan tâm ngườj khác. Haha. Nhưg tôj ước mjh đừng như thế thj sẽ k đau khj. . . Haha
=> tôj vẫn ngu như xưa và tự lm đau mìh. Tôj ước j mình như cục đá nhỉ. K hỉ nộ ái ố. Khoẻ.
 
C

clover141

hi
chấm hết chờ mong, mình chả mong j thêm ^^
lâu lâu nghe lại bài này vẫn thấy nó hay như ngày nào
khì niềm tin yêu, sự hi vọng bị từ chối sẽ chia thì cách đơn giản nhất là mình tự ôm lấy thui ^^, mình ứ nói nữa
mặc dù mình chả hiểu nó nói giề =))
nói nhiều lại bị khinh, nói nhiều thiên hạ lại cho là phiền ^^, nhục đủ ùi
thui kệ, dăm lần thế này cho hết ngu

[YOUTUBE]8BvV9arABLs[/YOUTUBE]
^^
.
 
C

cry_with_me

công nhận bài hát này hay thật ý ạ
may mà nó có lời việt
ko thì em cũng ^^ ko hiểu gì luôn ạ :D
 
C

clover141

Hờ. Bây h mình mới thêm pjt 2 káj nhược điểm
thứ 1 cả tin
thứ 2 dễ mất lòng tin.
Tự nhiên thấy mình ngốc thật. Toàn pị lợi dụng. Oàj oàj. Đau lòng.
 
C

clover141

=.=
thứ 6 ngày 13 ( âm lịch) ta sẽ nhớ mi
kỉ niệm
tập thể H10 bị mất tiền
=.=
trù ẻo mi, đứa nào cuỗm mất 100k của ta mất gấp 10 l số tiền mi chôm trong lớp ta ( =.= ta trù giùm bọn mi lun nhá ^^)
ức chế ((=
 
C

clover141

Muốn viết nhưng lại sợ thiên hạ bảo mình màu
Trong cuộc chơi ai cũng là bạn nhưng trong hoạn nạn mới biết bạn là ai
=))
.
 
Last edited by a moderator:
C

clover141

Hj. Đi ngủ. Trễ wa uj.
mình đã thấy đc 1 đjều là dù mjh có tồn tạj hay k cũng k aj wan tâm. Thế thj tjp tụk làm j cho mệt. Kén ơj ta về vớj mj đây
=))
.
 
C

clover141

Ngày ẹp trờj
nếu bn nghĩ tôi đem nước mắt ra để xin tí lòng cảm thôg, xl bn đã lầm. Tôj khók vì nó khjến tôj thỏaj máj. Thế thôj. Ừ, tôj mjt ướt mà
tối lạnh cóng ngườj
ngồj 1 mình chán wa.
Hjx
.
 
C

clover141

Hết chủ nhật rùj. Hjx
hì, tôj là con gái mà, tôi cũng có lòng tự trọng mà
mún quay lạj tốj qua.
Hjxhjx
 
Top Bottom