--» (¯`•♥╬ღ♥†[Ma]-:¦:-†♥†-:¦:-[Giáo]†♥ღ╬♥•´¯)«--

Status
Không mở trả lời sau này.
G

girltoanpro1995

Cả nhà biết tin gì chưa?
http://hyunjoongvn.com/forum/viewthread.php?tid=3342
Gơn đang đòi Undomistake mua đồ để có vé =]
Hồi hộp chờ đợi :">
Cơ mà Gơn chắc sẽ on ít để đi in áo đồng phục, áo cặp ^.+ dành tiền tháng 8 mò lên SG chơi =))
Biết đâu gặp cả nhà trên đấy :)). Mong gặp ck ;;)

Lâu lâu với chui vào o.0
Cả nhà chém gió dữ quá ta ^^!
Không quen ai cả ~> vô chém 1 mình ;))

À, em đậu chuyên rồi .... vui ... bây giờ lo học trước chương trình lớp 10 để vô năm học phần 11 lẹ .... lo quá ... không biết chừng mình vô đứng thứ mấy trong lớp ta .... :-? hồi hộp ....
Cuộc đời mình sau này ra sao nhỉ ? Lo quá à :((
Đã suy nghĩ kĩ rồi .... vào cấp 3 sẽ học hết sức .... không chơi bời xí xớn nữa ... không đú đớn lượn lờ vật vờ với mấy đứa không ra gì ... sống khác ....
Quyết tâm dòi ... ta phải học giỏi :)) phải được chọn đi 30/4 mới được ;;)

M.Chi thi rớt chuyên dòi ... chia buồn cho nó :(.
Con T nhục quá :-j tự biết thân ngu thi vào trường cùi lại còn tạch 8-} dân ngu có khác ... dù sao thì tao cũng hận mày :)).
Đức, Chiến điểm chuyên cao hơn mình :(( huhu nhục quá Y.Y
Thằng Bá chắc rớt .... buồn ... mất 1 đứa T.T
Thằng Đạt hình như 8 ... haz .... vẫn thua nó :((
Con nào trong huyện thủ khoa 8.5 ==! Mình mà không sai đề thì chưa chắc thất thế >"< cay quá ...

Cơ bản là lần này thi mình vẫn buồn ... điểm không như ý muốn .... lớp tớp sai đề mới nhục chớ .... hận bản thân Y.Y ... cảm ơn cô Liên, thầy Lâm đã ôn cho em :D

Chán quá , xả xong .... học tiếp :)
 
G

girltoanpro1995

:))
Chị gơn đây rùi
Cả nhà ma giáo ơi
Bắt chị khao đi
=))

o.0
Chị định khao mỗi em nhưng ép khao cả nhà thì phải thiếu phần của em rồi =))

Xoài xanh nè ... nhìn thấy mà tê răng :))
Các bác lấy dao với muối nhá =))

phq1298880623.jpg


Chùm ruột nè :x chua lè lưỡi, té rách miệng luôn :))

chum-ruot-chua-nhieu-benh.jpg


 
R

ronagrok_9999

:))
Em chưa ăn quả ruột gì gì đó bao giờ
Không hiểu nó là cái gì nữa
Chị thử miêu tả nó đi :))
 
P

phiphikhanh

@ gơn : May quá , gặp gơn ;))

Gơn ơi giỏi lý không , chỉ câu này , cả nhà ới , ai giỏi lý giơ tay lên , chỉ lý cho Thiên Ma , Thiên Ma tặng tks cho:(:)((

Ớ mà có người sắp lãnh thẻ đấy.
 
R

ronagrok_9999

Ai vậy chị
Chị cứ nói câu hỏi đi
Em cố gắng giúp
Không giúp được thì thôi :))
 
H

hothithuyduong

Lại sắp chuyển nhà rồi :))

Hôn lễ của đại sư muội vẫn chưa tổ chức àk mọi người;))

@ em rể: ai vậy ;))
 
P

phiphikhanh

Hình như là Tiểu thư Ma giáo thì phải . Bài viết chỉ có 1 dòng:))

Bài này nè :
Lúc 6h , qua A có xe khách chuyển động thẳng đều về phía C với tốc độ 40km/h . Đến 9h30 , xe dừng lại cho hành khách giải lao ở B 30' , rồi sau đó tiếp tục đi về C thẳng đều với tốc độ 50km/h .
a. Tính s xe đi được đến lúc 10h45'
b. Vẽ đồ thị toạ độ thời gian của xe

~> Câu a Thiên Ma làm được rồi , còn câu b thì chịu . Ai vẽ rồi post hình lên Thiên Ma xem cái:((
 
Last edited by a moderator:
H

hongngoc_muoimuoi

2222222222222..................cả nhà
cho em gia nhập với nha
có cần thủ tục gì không vậy
 
R

ronagrok_9999

Hình như là Tiểu thư Ma giáo thì phải . Bài viết chỉ có 1 dòng:))

Bài này nè :
Lúc 6h , qua A có xe khách chuyển động thẳng đều về phía C với tốc độ 40km/h . Đến 9h30 , xe dừng lại cho hành khách giải lao ở B 30' , rồi sau đó tiếp tục đi về C thẳng đều với tốc độ 50km/h .
a. Tính s xe đi được đến lúc 10h45'
b. Vẽ đồ thị toạ độc thời gian của xe

~> Câu a Thiên Ma làm được rồi , còn câu b thì chịu . Ai vẽ rồi post hình lên Thiên Ma xem cái:((
;))
Em làm câu a đã
Câu b đợi tý em nghiên cứu sách lớp 10 đã :D
Tổng thời gian xe đi từ 6h-9h30 là :
[TEX]s_1=3,5.40=140km[/TEX]
Tông quãng đường xe đi là
[TEX]s=0,75.50+140=177,5km[/TEX]
À quên mất em hỏi cái
Vẽ hình như nào vậy chị :D
Hihi đọc trong sách thấy nó hướng dẫn cũng làm theo không biết đúng không :D
t= 0 x=0
t= 1 x=40
t= 2 x= 80
t=3 x=120
t= 3,5 x=140
t=3,5->4 x=140
t=4->4,75 x=177,5
Chị xem cái này rồi đối chiếu với sgk lớp 10 trang 14 ấy vẽ đồ thì ra :D
 
Last edited by a moderator:
P

phiphikhanh

Nếu biết cái hình vẽ thế nào thì Thiên Ma hỏi làm gì .

Vấn đề là ở chỗ vẽ hình ấy.

Nhưng dù sao cũng tks nhóc một cái cổ vũ:))
Hình như là Tiểu thư Ma giáo thì phải . Bài viết chỉ có 1 dòng:))

Bài này nè :
Lúc 6h , qua A có xe khách chuyển động thẳng đều về phía C với tốc độ 40km/h . Đến 9h30 , xe dừng lại cho hành khách giải lao ở B 30' , rồi sau đó tiếp tục đi về C thẳng đều với tốc độ 50km/h .
a. Tính s xe đi được đến lúc 10h45'
b. Vẽ đồ thị toạ độ thời gian của xe

~> Câu a Thiên Ma làm được rồi , còn câu b thì chịu . Ai vẽ rồi post hình lên Thiên Ma xem cái:((


 
H

hongnhung.97

Hôm nay ma giáo có sự tích gì không ah? Thấy con em nó gọi em vào đây :-?. Nhìn đi nhìn lại thì chẳng thấy gì cả... =.=. Thôi không tham gia nữa... rút qua học tập nằm :">. ôi sự nghiệp ngàn năm :">.
*chuyên mục quảng cáo* Ai năm sau lên lớp 9 thì qua Sinh để tham gia hội Sinh khối 9 nha cả nhà :x. Tính toán hay cực. Ai rảnh tí đi Spam quảng cáo hộ em cái :">

P.s "Anh Khanh" nham nhở, lập cái hội gì mà mấy ngày hết một đống trang... =.=
 
P

phiphikhanh

@ ron : Thông minh đếy;))

Thiên Ma cũng nghĩ vẽ như thế này , nhưng mà phân vân chọn gì là mốc;))

Mà nhóc chọn A làm mốc à;))
 
R

ronagrok_9999

Thì phải chọn A là mốc rùi :D
Vì nó xuất phát ở A mà
Cái nè hồi lớp 8 em cũng học
Nhưng hồi ấy mải chơi game quá
Quên cả việc học
Giờ thấy hối không biết còn kịp không T__T
 
H

hothithuyduong

untitled.jpg


Vẽ xí nên giờ mới đưa lên được, em thông cảm.

thời gian [TEX]t_o = 6[/TEX] gốc tại A.

vẽ chưa chính xác lắm em sửa lại nhak:)
 
H

hothithuyduong

Quên mất vẽ mà không viết pt;))

[TEX]x_1 = 40t[/TEX]

[TEX]x_2 = 140 + 50t[/TEX]

140 là quãng đường AB :)
 
P

phiphikhanh

OMG

Vạy mà đệ không nghĩ ra:))

Công nhận ngu thật:))

Đa tạ chị vợ đã chỉ giáo;))

Chị nhớ tham gia pic của em nhá:))
 
H

hothithuyduong

không có chi;))

;)) ừk chị sẽ cố gắng tham gia:)

chẳng biết gì về địa:p em thông cảm:)

à mà chắc chiều tối nay là ta lại chuyển nhà tiếp nhỉ:))


 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom