--» (¯`•♥╬ღ♥†[Ma]-:¦:-†♥†-:¦:-[Giáo]†♥ღ╬♥•´¯)«--

Status
Không mở trả lời sau này.
V

volongkhung

Nhìn cái sợi mì của ông to to như cái cục ... ý
4ba9ee5e_1240ccf4_shit.jpg

Ông nào muốn ăn thì nhìn vào đấy là hết muốn ăn luôn ák ;)) =))
Nhìn vào đó cái hết muốn ăn ak
Sao e ác quá vậy trời
Anh sắp ói ra hết rồi đây này
Nhìn phản cảm quá đi mất
 
R

ronagrok_9999

Ờ đề năm nay khó phết
Đang ngồi giải thử bài cuối đề đại học
Anh ken làm được bao nhiêu roài
 
A

anhngok95

thôi thôi ! cái cục... à nhầm "sợi mì ý" của ông che hết màn hình nhìn vào mà muốn tắt máy lun :((
 
L

lananh_vy_vp

Cả nhà có ai muốn chơi đố vui ko?;;)
1.giải mật thư, các bác ai giải đc bức thư này xin bái phục:p,(thó đc câu này bên shvn:)))

Bức thư do Hoàng đế Ceasar viết cho Nữ hoàng Cleopatra sau khi ông đi viếng thăm Ai Cập
cau%20do%20dep%20trai%201%20duoi.jpg


2.Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?
3.Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?
 
Last edited by a moderator:
V

vothien14

nhỡ tay cho cái "sợi mì" đó vào.
Nếu cần thì bỏ đi thay bằng sợi mì ô-ma-chi cũng đc nha.
Nhìn lại vẫn thấy muốn ọe ...ọe
 
L

linh030294

Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?

(*) Bác tài bước xuống xe và đi qua cầu ----------> :))
 
R

ronagrok_9999

Haiz
Mấy ông anh nè chơi ác quá
Biết nó kinh thì đừng quote lại chứ
Thui để em chém cho sang trang mới vậy :))
 
L

lananh_vy_vp

(*) Bác tài bước xuống xe và đi qua cầu ----------> :))
Đúng rồi:D
Còn câu 1 và câu 3 nữa:D
Người trả lời đúng sẽ đc thank:)>-
Cả nhà có ai muốn chơi đố vui ko?;;)
1.giải mật thư, các bác ai giải đc bức thư này xin bái phục:p,(thó đc câu này bên shvn:)))

Bức thư do Hoàng đế Ceasar viết cho Nữ hoàng Cleopatra sau khi ông đi viếng thăm Ai Cập
cau%20do%20dep%20trai%201%20duoi.jpg


3.Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?
 
P

phiphikhanh

Mong mọi người trong bang chấp hành nội qui :
1. Bài viết ít nhất phải có 3 dòng
2. Không viết chữ teen
3 Không có nhưnhgx hình ảnh có tính mất thẩm mĩ .
 
V

vothien14

@lananh : câu 3 là que diêm bật đầu tiên
Câu 2 thì bác tài xuống xe đi bộ sang là sang được bên kia cầu thôi
@phiphikhanh : tại ông kia đòi ăn mì nên mới cho ông xem "sợi mì" nó như thế nào đấy chứ.
Mà sang trang mới rồi các ma kia đừng trích dẫn vào làm gì nữa nhá. ọe...ọe
 
A

anhngok95

Cả nhà có ai muốn chơi đố vui ko?;;)
1.giải mật thư, các bác ai giải đc bức thư này xin bái phục:p,(thó đc câu này bên shvn:)))

Bức thư do Hoàng đế Ceasar viết cho Nữ hoàng Cleopatra sau khi ông đi viếng thăm Ai Cập
cau%20do%20dep%20trai%201%20duoi.jpg


2.Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?
3.Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

theo em biết thì mật mã Ceasar là mật mã dịch chuyển là một trong những mật mã đơn giản và được biết đến nhiều nhất. Mật mã là một dạng của mật mã thay thế, trong đó mỗi ký tự trong văn bản được thay thế bằng một ký tự cách nó một đoạn trong bảng chữ cái để tạo thành bản mã. Vĩ dụ, nếu độ dịch là 3, A sẽ được thay bằng B, Ă sẽ được thay bằng C và cứ thế đế nhết. Phương pháp được đặt tên theo Xê da, vị hoàng đế đã sử dụng nó thường xuyên trong công việc. Em chưa thấy có số và hình trong văn bản hjx :((
 
T

tvxqfighting

bài viết ít nhất phải co 3 dòng ạ?
em tưởng chi có cần đủ 50 kí tự thôi mà
:)
P/s: đủ 3 dòng + 1 dòng=4 dòng :))
 
L

lananh_vy_vp

Và giờ chỉ còn câu 1:)) (nói trc câu này chị ko bít đáp án đâu đấy:)))
thêm vài câu nữa:p
2.Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được?
3.Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm sai?
4.Chứng minh: 4 = 5
 
P

phiphikhanh

@ Đại tẩu , câu 3 là thắp sáng -> đoán bậy:))=))

Tks em 1 cái;))

Mọi người cầm sẵn cái đơn đăng ký nhé , chuẩn bị phát động cuộc thi miss & mr nhá.

 
K

kenylklee

:)) ko có gì, vẫn chưa đến giừo các ma xuất đầu lộ diện đầu đâu. Đây mới là khởi đầu cho cuộc sống về đêm của ma giáo :))


Ghê chưa. :-SS :-SS :-SS
Nói nghe thấy ớn quá à.
Tình hình là em báo cáo lại với các Bác: quân đoàn ma đang sống lại, các Bác nếu ai muốn die thì chạy mau đi, muốn sống sung sướng thí ở lại, đầu hàng Ma Giáo. :))=))
 
V

vothien14

@lananh: Câu 2 là cổ tay phải đúng không;))
Còn câu 3 thì chịu chẳng hiểu là từ gì nữa.
Cho cái đáp án đi
 
L

lananh_vy_vp

@ Đại tẩu , câu 3 là thắp sáng -> đoán bậy:))=))

Tks em 1 cái;))

Mọi người cầm sẵn cái đơn đăng ký nhé , chuẩn bị phát động cuộc thi miss & mr nhá.
Nhất chú đấy, là bang chủ nên tẩu thank:)), chứ đáp án là thắp que diêm lên cơ:d
Mà đơn đăng kí đâu?:D
Cho tẩu xem cái mẫu đơn nó thế nào nào?;))
Mà mọi người giải nốt mấy câu kia đi nha:D
 
A

anhngok95

Cả nhà có ai muốn chơi đố vui ko?;;)
1.giải mật thư, các bác ai giải đc bức thư này xin bái phục:p,(thó đc câu này bên shvn:)))

Bức thư do Hoàng đế Ceasar viết cho Nữ hoàng Cleopatra sau khi ông đi viếng thăm Ai Cập
cau%20do%20dep%20trai%201%20duoi.jpg


2.Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?
3.Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

câu 2 là xuống xe đi qua đại tẩu ^^!~
câu 3 thì đốt que diên trước tks em đj nha haha :))
 
L

lananh_vy_vp

Và giờ chỉ còn câu 1:)) (nói trc câu này chị ko bít đáp án đâu đấy:)))
thêm vài câu nữa:p
2.Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được?
3.Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm sai?
4.Chứng minh: 4 = 5
Rồi đáp án đây:
Câu 1:đã nói là ko biết đáp án rồi=)), mọi người tự suy nghĩ nhá;))
2.Tay phải;))
3.Từ sai:))
4.Ta có:
-20 = -20
<=> 25 - 45 = 16 - 36
=> 5^2 - 2.5.9/ 2 = 4^2 - 2.4.9/2
Cộng cả 2 vế với (9/2)^2 để xuất hiện hằng đẳng thức :
5^2 - 2.5.9/2 + (9/2)^2 = 4^2 - 2.4.9/2 + (9/2)^2
<=> (5 - 9/2)^2 = (4 - 9/2 )^2
=> 5 - 9/2 = 4 - 9/2
=> 5 = 4


Thank phát lấy hên đê:p

@hoàng tử bóng ma:kì trước qua lâu rồi chú ạ;)), nhưng thôi, mất công chú đi tìm đáp án, thank chú phát:))
 
V

vothien14

Cái này hình như thấy ở box nào rồi ý.
Nhưng mà cái cách phân tích củ chuối thật
Chẳng hiểu gì hết luôn.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom