--» (¯`•♥╬ღ♥† Happy birthday phuphu123 ] †♥ღ╬♥•´¯)«--

Status
Không mở trả lời sau này.
H

hongnhung.97

Chúc nhóc sn vui vẻ nhá^^. Thế là nhóc = tuổi chị :)). Nhưng vẫn muộn hơn mấy tháng ~~> Làm em nha cưng ;)). Chị với em cần gì quà cáp nhỉ :">.
Chúc em ăn ngoan mau lớn, ngày càng xí trai + xấu tính + ác độc + ... ~~> Không có lăng nhăng nha em ;)). Lộ ra tội cái mặt chị lắm :)). Làm chị của em nguy hiểm thật :|

P.s :)) Ôi theo khả năng bói siêu nhiên thì cái lúc chị viết comment này cho em vào 14 năm trước thì em đang oe oe =)). Vừa ra đời đã liếc mắt nhìn... đời đầy sát khí :))
 
P

phuphu123

:-w
Chị à
ý nhầm cháu à :))
cháu con của cha cà ri hâm đúng không :))
ta là em của ảnh
nên cháu phải gọi ta là chú...chứ sao gọi em đc =))
 
H

hongnhung.97

:-w
Chị à
ý nhầm cháu à :))
cháu con của cha cà ri hâm đúng không :))
ta là em của ảnh
nên cháu phải gọi ta là chú...chứ sao gọi em đc =))

=)) Con nuôi cưng ah. :-" Không gọi người ngoài là chú =)).~~> Em vẫn là em hư của chị thôi ah =)). Đừng mơ tưởng =)). Ngại lắm cơ, có thằng em nó [...] ~~> Em không thông minh nên chị nhân từ cho em suy nghĩ để cải thiện tình hình :">

P.s Chúc em thêm lần nữa để không bị coi là Spam :">. Vào chuyên Toán nhớ khao chị đó :-". Không khao chị mò xuống đó cắt cổ em đó :-w

*poro* vác danh tiếng của tui đi Spam gì đó :|. Nhưng cảm ơn nhá. Tính không ghé nhưng thấy tội thằng em trai, có mỗi một bà chị ác độc lại không chịu vào chúc sn =))
 
Last edited by a moderator:
C

cobedethuong13

phuphu123:......her her....phú ta chung tình wá hen...........
"mất cô này còn cô #".........tui mét hòa cho xem....
ck:.........hmm........nói gì thế ck....
 
H

hongngoc_muoimuoi

này anh em con cháu gì dã có chồng vợ gì đau mà lại thế có càn không tui làm môi cho 2 người
 
M

mitd

Mọi Ng` chú ý ít sờ Pam thôi :D

@ Phú : CHú E cứ yên tâm , kiếm đc cô nào ~~> về tay ta hết :)) =)) :))
 
C

cobedethuong13

ck:sao onl mà ko tn cho vk thế?????
hongngoc_muoimuoi: đừng trách ck tớ.......chuyện gì vs mitd cũng dẽ dàng mà...
 
C

cobedethuong13

hazzzzz.....
hum nay là ngày chính của sn phuphu123.
vậy mà ko có vk phú tham dự.............
tội cho bạn phú mình wá..........
 
C

comeback_dynamite

Chúc sinh nhật vv...
Nhìn Phuphu123 ngày bé đẹp trai phết ...
Chúc lớn lên đẹp trai hơn nữa nha.;))
 
P

phuphu123

Ông mít này kêu ng`ta không xì pam mà cứ xì fam quá chài :))
Còn chuyện luôn về tay ông chắc k có đâu [-(
Còn bà H nữa :))
Bênh ck khủng =.=' Coi chừng mất ck :))
Đói quá tui thịt hắn lun =))
 
M

mitd

Ông mít này kêu ng`ta không xì pam mà cứ xì fam quá chài :))
Còn chuyện luôn về tay ông chắc k có đâu [-(
Còn bà H nữa :))
Bênh ck khủng =.=' Coi chừng mất ck :))
Đói quá tui thịt hắn lun =))

:)) =)) :)) =))

Ui :-S:-S:-S Mêk sắp bị thịt :^o:^o

Truoc khi die fai? lam` thịt Vk hắn =P~=P~ trước đã =P~=P~

Thịt dần thịt mòn đến khi wa vợ 8->8->

:cool: Vk ta cho ta kiếm thêm vài cô nữa mờ , bênh ta là chuyện đương nhiên \\:D/\\:D/

Rảnh rảnh ngồi bắt nạt cho đỡ buồn =)) =))





 
Last edited by a moderator:
C

cobedethuong13

phuphu123:...phú nên giữ vk cẩn thận đi nhak..........ko thui có ng` cướp mất đấy;))
ck: ai cướp vk phú thì kệ.........ko đến lượt ck cướp đâu nhak......:-w
 
V

valyn_khanh_hoa

chúc mừng sinh nhật ch iu của vk ạ
tại mấy bữa máy hỏng nên gjò mới zo chúc mừng ck đc
nhưng đey là onl ở quán thoy chứ máy chưa sữa đc đâu
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Chúc ck sinh nhật vui vẻ
đừng bun khi hôk có vk ở bên nha
vk sẽ cố onl sớm nhất có thể
ck ha
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom