K
koki
anh và chú em làm 1 bộ đôi học tập ná...... > >takiyeah said:em cũng nà mem mới xin chỉ giáo dùm
anh và chú em làm 1 bộ đôi học tập ná...... > >takiyeah said:em cũng nà mem mới xin chỉ giáo dùm
đáng ghét > > >koki said:âu có âu.. đẹp hôn mê lun > > nhjn` la` xĩu xĩu)nutac98 said:chú đã cmm ở blog chj ah` ? sa0 dám nói chj xí hả ? > > >
ai bỉu xưng em chi làm nhầmDtakiyeah said:bằng tủi nhau
chú em chi đóa
..... ( ( khóc roài lấy ai dỗ > >nutac98 said:đáng ghét > > >koki said:âu có âu.. đẹp hôn mê lun > > nhjn` la` xĩu xĩu)nutac98 said:chú đã cmm ở blog chj ah` ? sa0 dám nói chj xí hả ? > > >
chú hãy đợi đấy ... chj sẽ gọi đội quân Hocmai ra xử lí chú > > >
B-) B-) B-) thoai kiu tui = anh lun đêtakiyeah said:thì mới vào phải xưng em chứ
>"<
trật tự ... có chj ở đây chú đừng bắt nạt " các em nhỏ chứ " >koki said:B-) B-) B-) thoai kiu tui = anh lun đêtakiyeah said:thì mới vào phải xưng em chứ
>"<
no neverkoki said:B-) B-) B-) thoai kiu tui = anh lun đêtakiyeah said:thì mới vào phải xưng em chứ
>"<
saxxnutac98 said:trật tự ... có chj ở đây chú đừng bắt nạt " các em nhỏ chứ " >koki said:B-) B-) B-) thoai kiu tui = anh lun đêtakiyeah said:thì mới vào phải xưng em chứ
>"<
..... #:-S #:-S #:-S để rút kinh nghiệm ko bắt nạt mấy em nữa sang solo mấy em nhớn her her > >nutac98 said:trật tự ... có chj ở đây chú đừng bắt nạt " các em nhỏ chứ " >koki said:B-) B-) B-) thoai kiu tui = anh lun đêtakiyeah said:thì mới vào phải xưng em chứ
>"<
ừa thui đc rùi tui làm ành ông làm anh 3 nhatakiyeah said:saxxnutac98 said:trật tự ... có chj ở đây chú đừng bắt nạt " các em nhỏ chứ " >koki said:B-) B-) B-) thoai kiu tui = anh lun đêtakiyeah said:thì mới vào phải xưng em chứ
>"<
bằng tủi nhau cả
tonà chị với anh nà chế nào chế này
từ từ chưa vô nên chưa biết...khi nào vô roài thông báo sau :> :>giotletim said:miền Trung mà vào tận TPHCM thi àh? Chăc ban cũng nhớ nhà lắm nhỉ :x
>< >< chào chị cho em bát tay làm wen cái nè :-*ladyfirst said:Will be locked
saxxxkoki said:>< >< chào chị cho em bát tay làm wen cái nè :-*ladyfirst said:Will be locked
hí híkoki said:>< >< chào chị cho em bát tay làm wen cái nè :-*ladyfirst said:Will be locked