trộn 100ml NaCl 0,1M với 100ml dd Na2SO4 0,1M. Xác định nồng độ ion trong dd sau khi trộn
H Hakken Ryoun Học sinh mới Thành viên 6 Tháng ba 2019 90 16 11 21 Lai Châu THPT 5 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trộn 100ml NaCl 0,1M với 100ml dd Na2SO4 0,1M. Xác định nồng độ ion trong dd sau khi trộn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trộn 100ml NaCl 0,1M với 100ml dd Na2SO4 0,1M. Xác định nồng độ ion trong dd sau khi trộn
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 5 Tháng chín 2019 #2 Hakken Ryoun said: trộn 100ml NaCl 0,1M với 100ml dd Na2SO4 0,1M. Xác định nồng độ ion trong dd sau khi trộn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]n_{Na^+}=0,01+0,01.2=0,03[/tex] [tex]\Rightarrow \left [ Na^+ \right ]=\frac{0,03}{0,2}=0,15M[/tex] Tưng tự với 2 ion còn lại!
Hakken Ryoun said: trộn 100ml NaCl 0,1M với 100ml dd Na2SO4 0,1M. Xác định nồng độ ion trong dd sau khi trộn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]n_{Na^+}=0,01+0,01.2=0,03[/tex] [tex]\Rightarrow \left [ Na^+ \right ]=\frac{0,03}{0,2}=0,15M[/tex] Tưng tự với 2 ion còn lại!
H Hakken Ryoun Học sinh mới Thành viên 6 Tháng ba 2019 90 16 11 21 Lai Châu THPT 5 Tháng chín 2019 #3 who am i? said: [tex]n_{Na^+}=0,01+0,01.2=0,03[/tex] [tex]\Rightarrow \left [ Na^+ \right ]=\frac{0,03}{0,2}=0,15M[/tex] Tưng tự với 2 ion còn lại! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mà bn làm hết cho mk ik mk chưa hiểu cho lắm
who am i? said: [tex]n_{Na^+}=0,01+0,01.2=0,03[/tex] [tex]\Rightarrow \left [ Na^+ \right ]=\frac{0,03}{0,2}=0,15M[/tex] Tưng tự với 2 ion còn lại! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mà bn làm hết cho mk ik mk chưa hiểu cho lắm
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 5 Tháng chín 2019 #4 Hakken Ryoun said: mà bn làm hết cho mk ik mk chưa hiểu cho lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hakken Ryoun said: mà bn làm hết cho mk ik mk chưa hiểu cho lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]n_{Cl^-}=0,01\Rightarrow \left [ Cl^- \right ]=\frac{0,01}{0,2}=0,05M[/tex] Tương tự: [tex]\left [ SO_{4}^{2-} \right ]=0,05M[/tex]
Hakken Ryoun said: mà bn làm hết cho mk ik mk chưa hiểu cho lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hakken Ryoun said: mà bn làm hết cho mk ik mk chưa hiểu cho lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]n_{Cl^-}=0,01\Rightarrow \left [ Cl^- \right ]=\frac{0,01}{0,2}=0,05M[/tex] Tương tự: [tex]\left [ SO_{4}^{2-} \right ]=0,05M[/tex]