Tính CM dd A ạ, em cần gấp giúp em với
Vương manila Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2019 95 18 36 16 Bình Định THCS Cát Tài 2 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính CM dd A ạ, em cần gấp giúp em với Last edited: 2 Tháng bảy 2020
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính CM dd A ạ, em cần gấp giúp em với
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 2 Tháng bảy 2020 #2 Vương manila said: Tính CM dd A ạ, em cần gấp giúp em với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: $n_{NaOH/bđ}=0,2(mol);n_{Na}=0,2(mol)$ Bảo toàn Na ta có: [tex]\sum n_{NaOH}=0,4(mol)\Rightarrow C_{M/NaOH}=0,8M[/tex]
Vương manila said: Tính CM dd A ạ, em cần gấp giúp em với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: $n_{NaOH/bđ}=0,2(mol);n_{Na}=0,2(mol)$ Bảo toàn Na ta có: [tex]\sum n_{NaOH}=0,4(mol)\Rightarrow C_{M/NaOH}=0,8M[/tex]