Hóa Nồng độ mol

Vy Mity

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
744
597
126
21
Đắk Lắk
THPT Krông Ana
a) CM = n/V= 0,025/0,02=1,25M
b) Câu này phải cho lít khí chứ nhỉ
 
  • Like
Reactions: NHOR

Võ Thế Anh

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2017
462
251
91
19
Bình Phước
Trường THCS Phú Nghĩa
a) [tex]n_{KOH}=\frac{m}{M}=\frac{1,4}{56}=0,025 (mol))[/tex]
[tex]\Rightarrow C_M=\frac{n}{V}=\frac{0,025}{0,02}=1,25 M[/tex]
b) coi lại đề Hòa tan khí HCl(đktc) vào 500ml nước là sao
 
Top Bottom