Cho 18g Fe tác dụng vs HCL 2M vừa đủ. Tính Vhcl, Vh2
Bùi Lê Bảo Hân Học sinh Thành viên 5 Tháng tư 2018 72 11 26 20 Quảng Ninh THCS Nguyễn Trãi 29 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 18g Fe tác dụng vs HCL 2M vừa đủ. Tính Vhcl, Vh2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 18g Fe tác dụng vs HCL 2M vừa đủ. Tính Vhcl, Vh2
R Rosemary552001 Quán quân Tài năng HMF 2018 Thành viên 26 Tháng tám 2017 880 1,214 184 23 Quảng Ngãi 29 Tháng tám 2018 #2 Bùi Lê Bảo Hân said: Cho 18g Fe tác dụng vs HCL 2M vừa đủ. Tính Vhcl, Vh2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xem số liệu có sai không mà xử lý thấy hơi lẻ đó em.
Bùi Lê Bảo Hân said: Cho 18g Fe tác dụng vs HCL 2M vừa đủ. Tính Vhcl, Vh2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xem số liệu có sai không mà xử lý thấy hơi lẻ đó em.
Nguyễn Quốc Sang Banned Banned Thành viên 28 Tháng một 2018 622 797 144 Gia Lai THCS Huỳnh Thúc Kháng 29 Tháng tám 2018 #3 Bùi Lê Bảo Hân said: Cho 18g Fe tác dụng vs HCL 2M vừa đủ. Tính Vhcl, Vh2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn xem lại đề thử, mà cái này bạn cx có thể tự tính mà Reactions: Hồng Nhật
Bùi Lê Bảo Hân said: Cho 18g Fe tác dụng vs HCL 2M vừa đủ. Tính Vhcl, Vh2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn xem lại đề thử, mà cái này bạn cx có thể tự tính mà
Monkey.D.Yato Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng một 2018 1,074 1,190 186 Gia Lai THPT Chu Văn An 29 Tháng tám 2018 #4 Rosemary552001 said: Xem số liệu có sai không mà xử lý thấy hơi lẻ đó em. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có khi lẻ cũng được mà
Rosemary552001 said: Xem số liệu có sai không mà xử lý thấy hơi lẻ đó em. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có khi lẻ cũng được mà
R Rosemary552001 Quán quân Tài năng HMF 2018 Thành viên 26 Tháng tám 2017 880 1,214 184 23 Quảng Ngãi 29 Tháng tám 2018 #5 Monkey.D.Yato said: có khi lẻ cũng được mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lẻ vẫn giải được bình thường chứ có khi gì đâu = )
Monkey.D.Yato said: có khi lẻ cũng được mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lẻ vẫn giải được bình thường chứ có khi gì đâu = )
Smile EXO-L Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng bảy 2018 409 480 51 20 Hà Tĩnh EXO Entertainment - SM Entertainment 29 Tháng tám 2018 #6 Bùi Lê Bảo Hân said: Cho 18g Fe tác dụng vs HCL 2M vừa đủ. Tính Vhcl, Vh2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nFe= 18/56=0,32(mol) PT:Fe+2HCl ->FeCl2+H2 nH2=nFe=0,32 ->VH2= 0,32.22,4= nHCl=2nFe =0,32.2=0,64(mol) VHCl = n/V=2M-> V= 0,64/2=0,31(l) Số hơi lẻ Reactions: Hồng Nhật
Bùi Lê Bảo Hân said: Cho 18g Fe tác dụng vs HCL 2M vừa đủ. Tính Vhcl, Vh2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nFe= 18/56=0,32(mol) PT:Fe+2HCl ->FeCl2+H2 nH2=nFe=0,32 ->VH2= 0,32.22,4= nHCl=2nFe =0,32.2=0,64(mol) VHCl = n/V=2M-> V= 0,64/2=0,31(l) Số hơi lẻ