Cho 2,4 gam Fe2O3 hòa tan trong 300g dd H2SO4 dư. Tính nồng độ c% của dd muối thu được
Nguyễn Thành Nam 7c Học sinh Thành viên 30 Tháng tám 2017 31 12 21 19 Phú Thọ trường THCS Đồng Luận 5 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 2,4 gam Fe2O3 hòa tan trong 300g dd H2SO4 dư. Tính nồng độ c% của dd muối thu được
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 2,4 gam Fe2O3 hòa tan trong 300g dd H2SO4 dư. Tính nồng độ c% của dd muối thu được
giangha13062013 Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng mười 2018 459 1,887 186 Phú Thọ THCS Văn Lang 5 Tháng chín 2020 #2 Nguyễn Thành Nam 7c said: Cho 2,4 gam Fe2O3 hòa tan trong 300g dd H2SO4 dư. Tính nồng độ c% của dd muối thu được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nFe2O3 = 0,015 PTHH : Fe2O3 + 3H2SO4 -----> Fe2(SO4)3 + 3H2O (mol) 0,015 0,045 0,015 => mFe2(SO4)3 = 18g => C% Bạn tham khảo nhé Reactions: ahn___w, Nguyễn Thành Nam 7c, Chu Minh Hiền and 2 others
Nguyễn Thành Nam 7c said: Cho 2,4 gam Fe2O3 hòa tan trong 300g dd H2SO4 dư. Tính nồng độ c% của dd muối thu được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nFe2O3 = 0,015 PTHH : Fe2O3 + 3H2SO4 -----> Fe2(SO4)3 + 3H2O (mol) 0,015 0,045 0,015 => mFe2(SO4)3 = 18g => C% Bạn tham khảo nhé
Nguyễn Thành Nam 7c Học sinh Thành viên 30 Tháng tám 2017 31 12 21 19 Phú Thọ trường THCS Đồng Luận 5 Tháng chín 2020 #3 giangha13062013 said: nFe2O3 = 0,015 PTHH : Fe2O3 + 3H2SO4 -----> Fe2(SO4)3 + 3H2O (mol) 0,015 0,045 0,015 => mFe2(SO4)3 = 18g => C% Bạn tham khảo nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị ơi tại sao nFe2(SO4)3=0,015 mà tính ra m=18(g) được ạ??
giangha13062013 said: nFe2O3 = 0,015 PTHH : Fe2O3 + 3H2SO4 -----> Fe2(SO4)3 + 3H2O (mol) 0,015 0,045 0,015 => mFe2(SO4)3 = 18g => C% Bạn tham khảo nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị ơi tại sao nFe2(SO4)3=0,015 mà tính ra m=18(g) được ạ??
giangha13062013 Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng mười 2018 459 1,887 186 Phú Thọ THCS Văn Lang 5 Tháng chín 2020 #4 Nguyễn Thành Nam 7c said: Chị ơi tại sao nFe2(SO4)3=0,015 mà tính ra m=18(g) được ạ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nFe2O3 = 0.015 Nên tính theo pt thì nFe2(SO4)3 = 0.045 Thì nó mới có kết quả 18g á :v Reactions: ahn___w and Dương Phạm 106
Nguyễn Thành Nam 7c said: Chị ơi tại sao nFe2(SO4)3=0,015 mà tính ra m=18(g) được ạ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nFe2O3 = 0.015 Nên tính theo pt thì nFe2(SO4)3 = 0.045 Thì nó mới có kết quả 18g á :v
Nguyễn Thành Nam 7c Học sinh Thành viên 30 Tháng tám 2017 31 12 21 19 Phú Thọ trường THCS Đồng Luận 5 Tháng chín 2020 #5 giangha13062013 said: nFe2O3 = 0.015 Nên tính theo pt thì nFe2(SO4)3 = 0.045 Thì nó mới có kết quả 18g á :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị ơi em thấy theo PTHH thì nFe2(SO4)3=nFe2O3 mà
giangha13062013 said: nFe2O3 = 0.015 Nên tính theo pt thì nFe2(SO4)3 = 0.045 Thì nó mới có kết quả 18g á :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị ơi em thấy theo PTHH thì nFe2(SO4)3=nFe2O3 mà
giangha13062013 Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng mười 2018 459 1,887 186 Phú Thọ THCS Văn Lang 5 Tháng chín 2020 #6 Nguyễn Thành Nam 7c said: Chị ơi em thấy theo PTHH thì nFe2(SO4)3=nFe2O3 mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À oke chị nhầm sang H2SO4 rồi :< Em tự sửa lại nhé Reactions: ahn___w, The key of love and Nguyễn Thành Nam 7c
Nguyễn Thành Nam 7c said: Chị ơi em thấy theo PTHH thì nFe2(SO4)3=nFe2O3 mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À oke chị nhầm sang H2SO4 rồi :< Em tự sửa lại nhé