Hoà tan 33,6 lít khí HCl ( đktc) vào 245,25 gam Nước. Tính nồng độ % dung dịch thu được.
Kyo- Han Học sinh Thành viên 10 Tháng hai 2018 120 97 46 Vĩnh Phúc THCS Đình Chu 23 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hoà tan 33,6 lít khí HCl ( đktc) vào 245,25 gam Nước. Tính nồng độ % dung dịch thu được.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hoà tan 33,6 lít khí HCl ( đktc) vào 245,25 gam Nước. Tính nồng độ % dung dịch thu được.
Gà Con Nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng bảy 2017 848 734 154 21 Hà Tĩnh THCS ĐAN TRƯỜNG HỘI 23 Tháng ba 2018 #2 Kyo- Han said: Hoà tan 33,6 lít khí HCl ( đktc) vào 245,25 gam Nước. Tính nồng độ % dung dịch thu được. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n HCl= 33,6÷22,4=1,5mol m HCl=1,5×36,5=54,75g m dd sau pư = m HCl + m H2O =54,75+245,25=300g C%= 54,75÷300×100=18,25% Reactions: NHOR
Kyo- Han said: Hoà tan 33,6 lít khí HCl ( đktc) vào 245,25 gam Nước. Tính nồng độ % dung dịch thu được. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n HCl= 33,6÷22,4=1,5mol m HCl=1,5×36,5=54,75g m dd sau pư = m HCl + m H2O =54,75+245,25=300g C%= 54,75÷300×100=18,25%