Tài năng HMF Nỗi Nhớ Niềm Thương Dưới Nắng Tà

Nguyễn Thành Sáng

Học sinh gương mẫu
Thành viên
23 Tháng năm 2016
2,683
814
364
69
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Suốt bao năm anh chìm trong ảo mộng, chẳng ngờ
em đẹp hơn mộng anh đã chìm!

———————————————————

Nỗi Nhớ Niềm Thương Dưới Nắng Tà 384553582_721527299882991_8383451365797139660_n.png?_nc_cat=111&ccb=1-7&_nc_sid=510075&_nc_ohc=eQnNxuIENhsAX-b8m8T&_nc_ad=z-m&_nc_cid=0&_nc_ht=scontent-den4-1


NỖI NHỚ NIỀM THƯƠNG
DƯỚI NẮNG TÀ

Đọc dòng tâm sự của em thương
Man mác lòng anh, gợn sóng buồn
Giây phút chập chờn nơi trí não
Ảnh hình cô phụ chuỗi canh sương…

Người ấy của tôi tự thuở nào
Đậm đà, tha thiết biết là bao
Dẫu cho cách trở đường xuôi ngược
Vẫn bức tranh xuân đượm thắm màu

Thời gian chầm chậm lững lờ trôi
Ước vọng, mơ đan ảnh tuyệt vời
Lặng lẽ âm thầm tim ấp ủ
Đợi ngày khảy nhạc dưới trăng soi

Nhưng có ngờ đâu cảnh phũ phàng
Vườn hoa giữa độ, đám mây giăng
Từng cơn sấm sét, dày mưa đổ
Hé nụ làn hương vội rã tàn…

Cho kia ngày tháng nghẹn câu ca
Da diết cầm canh, ửng lệ nhoà
Mối chỉ tơ hồng treo cửa mộng
Bất ngờ gió vụt đứt văng xa

Để mãi nơi đây ảnh bóng tròn
Cứ hoài lởn vởn, tím hoàng hôn
Và sâu thăm thẳm, niềm vương vấn
Thỉnh thoảng ngân lên một tiếng đờn…

Phước hạnh chiều nay duyên tái ngộ
Bâng khuâng tấc dạ chuyện ngày xưa
Lỡ làng khúc nhạc, buồn ngơ ngẩn
Nỗi nhớ, niềm thương dưới nắng tà…


03/11/2023
Nhất Lang
(Nguyễn Thành Sáng)

Nguồn:
Nhất Lang (Nguyễn Thành Sáng) Facebook

 
Top Bottom