Cho em hỏi nhìu bài mình cần tính nCoo để làm j vâyh ạ. Em cảm ơn
Lê Hoàng Đình Hải Học sinh mới Thành viên 1 Tháng chín 2021 16 19 6 20 Đà Nẵng Trần Phú 3 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi nhìu bài mình cần tính nCoo để làm j vâyh ạ. Em cảm ơn Reactions: Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi nhìu bài mình cần tính nCoo để làm j vâyh ạ. Em cảm ơn
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 346 20 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 3 Tháng chín 2021 #2 Lê Hoàng Đình Hải said: Cho em hỏi nhìu bài mình cần tính nCoo để làm j vâyh ạ. Em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nCOO=nCOOK=nKOH pư -->... tính rất nhiều thứ Reactions: Nguyễn Linh_2006
Lê Hoàng Đình Hải said: Cho em hỏi nhìu bài mình cần tính nCoo để làm j vâyh ạ. Em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nCOO=nCOOK=nKOH pư -->... tính rất nhiều thứ
Lê Hoàng Đình Hải Học sinh mới Thành viên 1 Tháng chín 2021 16 19 6 20 Đà Nẵng Trần Phú 3 Tháng chín 2021 #3 Trung Ngo said: nCOO=nCOOK=nKOH pư -->... tính rất nhiều thứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình tính bằng cách nào vậy ạ Reactions: Nguyễn Linh_2006
Trung Ngo said: nCOO=nCOOK=nKOH pư -->... tính rất nhiều thứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình tính bằng cách nào vậy ạ
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 346 20 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 3 Tháng chín 2021 #4 Lê Hoàng Đình Hải said: Mình tính bằng cách nào vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tùy từng bài bạn nhé, bạn mắc bài nào b có thể đăng lên Reactions: Nguyễn Linh_2006 and Lê Hoàng Đình Hải
Lê Hoàng Đình Hải said: Mình tính bằng cách nào vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tùy từng bài bạn nhé, bạn mắc bài nào b có thể đăng lên
Lê Hoàng Đình Hải Học sinh mới Thành viên 1 Tháng chín 2021 16 19 6 20 Đà Nẵng Trần Phú 3 Tháng chín 2021 #5 Trung Ngo said: tùy từng bài bạn nhé, bạn mắc bài nào b có thể đăng lên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ em cảm ơn Reactions: Trung Ngo and Nguyễn Linh_2006
Trung Ngo said: tùy từng bài bạn nhé, bạn mắc bài nào b có thể đăng lên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ em cảm ơn