[no1 ¶ –¶Ø¡]°¤*(¯`○°˚†_♥gia tộc WAN♥_†˚°○´� �)°¤*

Status
Không mở trả lời sau này.
A

agforl1

Mem mới đi thi Mr đi.
Bạn sửa chữ kí lại cho giống Gia tộc nhé .
K biết chừng nào Ông Bin mở tiệc nửa zậy ta ?
[TEX]\frac{1}{2}[/TEX]
 
B

bangtam81

ai biét âu
kêu tên bin ra rùi hỏi
thấy tên đó nãy dạo đâu đó mà
giờ lặng đâu rùi ta
 
A

agforl1

Tiệc chửa Bin?
Lâu thế ?
H này sao chưa có ai thế nhỉ?
---------------------------------
[TEX]Rb2=\frac{U}{I}-R = \frac{12}{0,375}-12 = 20 Ôm[/TEX].
 
B

bangtam81

bin nhà ta đi đâu mất rồi nhĩ
miệng nói thế
lên hem thấy ai chắc out rùi
thế là h0k có tiệc ak
 
N

nhoc_nhoc_baby

uiui................:(=((
tối nay em ko...................:(
tham dự bữa tiệc đc oi...............=((cả nhà vủi vẻ em di học đây:)>-/:)
 
N

nhoc_nhoc_baby

uk.........................bùn quá................
.........à mà ko..............
chắc em onl đc nhưng phải 9,10 giờ kia=((..............iu nha:-*
 
A

agforl1

Chắc hôm nay k có tiệc roài,@-)
Chả thấy Ông Bin.
Thôi tớ Off học bài đây.
"Bình tĩnh tự tin không cay cú"
Cứ từ từ mà đợi...:p;)
...................
 
M

mystory

Tiệc vẫn sẽ được tổ chức vì đã hoãn 2 buổi rồi mà.
Nếu tình hình đến 9h30 không có bang chủ thì phó bang, địa chủ sẽ làm
Các "cháu" nào chưa có nhà ở liên lạc với địa chủ.
:)>-:)>-:)>-:)>-
 
B

bangtam81

tổ chức trễ thế
giờ ta đi ngủ mà ai mà lên dc chứ
mấy đứa nó đi ôn bài hết rồi mà sao dc
thôi mai đi
kấm hoãn nữa
dời qua ngày mai đi
 
M

mr_cross_fire

@@
9h30 :khi (63)::khi (63):
Lúc đó tui đi ngủ rùi :D
9h đi
lúc đó nhiều người học bài xong và chưa đi ngủ.
 
M

muathuvang_9x

đứng đó khoảng 9h đi
chứ để mai tui không dự được
tiếc lắm

_____________________________
 
T

thongoc_97977

mọi người học bài xong chưa?
thỏ học xong oy
phẻ quá
kaka
à tiệc sao lâu zữ zậy?
--------------------------------
 
A

agforl1

Tổ chức tiệc đi mấy bác.
Tớ còn đang học bài :((
Vẫn tham gia bình thường . :))
............
 
T

thongoc_97977

mọi người đọc đi cho vui,nhớ áp dụng
kaka,nhất là con trai


6 việc con trai khiến con gái cảm động chít mất

con-trai-1.jpg

con-trai-2.jpg

con-trai-3.jpg

con-trai-4.jpg

con-trai-5.jpg

con-trai-6.jpg


dễ thương chưa?
 
B

bin_iuem

Hahahaha
bang chủ đã trở về sau chuyến bôn ba đào tẫu
ai chào mừng bang chủ về ko
chuẩn bị tổ chức tiệc đê
@ tho: cái này em chuyển vào pic tán girl nhé, ko post ở đây
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom