- 23 Tháng mười một 2019
- 4,605
- 12,670
- 1,021
- Nam Định
- In the sky
Trung thu...
Mai mới tổ chức tại lớp...
Buổi sáng ở lớp: Phát biểu nhận xét sai [tex]=[/tex] những đứa lên bảng làm sai bài [tex]=[/tex] chép phạt *cay...* biết thế không nhận xét cho rồi :v
Buổi chiều: Khát nước >.<
Buổi tối: Đi trung thu * đi trung thu ở phố... tại do trường bố / trường mẹ năm nay không tổ chức :< * ~ Lớn rồi nhưng vẫn thích trung thu =))
Về nhà và học bài, mai kiểm tra ;-;
_________
Mai mới tổ chức tại lớp...
Buổi sáng ở lớp: Phát biểu nhận xét sai [tex]=[/tex] những đứa lên bảng làm sai bài [tex]=[/tex] chép phạt *cay...* biết thế không nhận xét cho rồi :v
Buổi chiều: Khát nước >.<
Buổi tối: Đi trung thu * đi trung thu ở phố... tại do trường bố / trường mẹ năm nay không tổ chức :< * ~ Lớn rồi nhưng vẫn thích trung thu =))
Về nhà và học bài, mai kiểm tra ;-;
_________
...

4



