- 23 Tháng mười một 2019
- 4,605
- 12,668
- 1,021
- Nam Định
- In the sky
Tối:
7 giờ: Hôm nay thật buồn tẻ và chán........ chắc ai cũng ôn thi rồi :') ~ học cho đỡ chán vậy =.='
8 giờ: Thử nghịch băng xóa và bút xóa và giấy xóa < miếng giấy thí nghiệm trông giày ghê >
9 giờ: Turn on automatic control mode < like robots > *kiểu không biết đang làm gì á*
Goodnight
7 giờ: Hôm nay thật buồn tẻ và chán........ chắc ai cũng ôn thi rồi :') ~ học cho đỡ chán vậy =.='
8 giờ: Thử nghịch băng xóa và bút xóa và giấy xóa < miếng giấy thí nghiệm trông giày ghê >
9 giờ: Turn on automatic control mode < like robots > *kiểu không biết đang làm gì á*
Goodnight