- 23 Tháng mười một 2019
- 4,605
- 12,668
- 1,021
- Nam Định
- In the sky
Sáng:
5 giờ: Sáng dậy ôn bài :V ~ cuối cùng thì 5'30 mới dậy *mệt*
7 giờ: Đi học
Toán: Giơ tay lên bảng không được trong khi thằng bạn bên cạnh lại được =.='
Sinh: Bài dài lắm, mòng không lên ----> Thầy không gọi *may*
2 tiết cuối: Nóng..... may được xuống tầng học ở phòng Tin * 2 tiết cuối là Tin mà *
5 giờ: Sáng dậy ôn bài :V ~ cuối cùng thì 5'30 mới dậy *mệt*
7 giờ: Đi học
Toán: Giơ tay lên bảng không được trong khi thằng bạn bên cạnh lại được =.='
Sinh: Bài dài lắm, mòng không lên ----> Thầy không gọi *may*
2 tiết cuối: Nóng..... may được xuống tầng học ở phòng Tin * 2 tiết cuối là Tin mà *