Nhật ký [NKHM] My day : )

Junery N

Cựu Hỗ trợ viên
HV CLB Địa lí
Thành viên
23 Tháng mười một 2019
4,605
12,670
1,021
Nam Định
In the sky
Hôm nay là ngày có nhiều điều bất ngờ ||_||
Sáng: Không thể tin được kiểm tra 1 tiết (20 câu trắc nghiệm) :D
Chiều: Khi cô biết được một đứa ăn quà vặt trong lớp, cô bảo nó ghi tên những đứa ăn quà vặt và nó đã ghi cả lớp :v =.='
Tối:.................
 

Junery N

Cựu Hỗ trợ viên
HV CLB Địa lí
Thành viên
23 Tháng mười một 2019
4,605
12,670
1,021
Nam Định
In the sky
Hôm nay
Sáng: Điều vô lý đã xảy ra: Lớp mình và lớp A4 vào chung kết kéo co. Khi mà kéo, mình cổ vũ cho A4, lớp mình thua 0-2. Sáng có tiết cô chủ nhiệm, cô: Lúc nãy ai cổ vũ cho A4 to thế? cuối năm cô cho hạnh kiểm yếu :v (mình ngồi đầu) Cô dọa (cô tức =.=') mà cổ vũ cho đội nào chả được =.='
- Tí nữa được 9 vào sổ đầu bài, nhờ đứa bạn tốt :)v) mà nó cho hạ điểm :(
Chiều: ....
Tối: Học sấp mặt
 
Last edited:
Top Bottom