- 23 Tháng mười một 2019
- 4,605
- 12,670
- 1,021
- Nam Định
- In the sky
Hôm qua:
Sáng: Wow lớp học có hai đứa -) nghỉ
Chiều: Lớp khá hơn -) hôm sau nghỉ
....
Sáng: Wow lớp học có hai đứa -) nghỉ
Chiều: Lớp khá hơn -) hôm sau nghỉ
....





Vui ghê ha~~ =.='
Sáng: Rảnh ngồi tìm lệnh viết :v
Chiều: Được đi chơi hóng gió :>
~~~ VUI ~~~
Tui có vẻ cũng đang có rất nhiều bài nhưng mà vẫn lười không muốn làm =(((((((Today: Sáng: Mọi hôm không có bài, hôm ay bỗng dưng có bài gộp lại làm :v lắm
Chiều: Xác định ngồi làm bài
Tối: Cũng vậy TT
Mà không làm thì kiểu gì cũng bị phạt thôi =.='Tui có vẻ cũng đang có rất nhiều bài nhưng mà vẫn lười không muốn làm =(((((((

