23-7-2018
Hôm nay tôi buồn ! Tự hứa chỉ một ngày hôm nay thôi (tin tớ nhé)
Thân gửi tập thể lớp 10C1 !
Tớ nhớ hôm chúng mình mới gặp nhau, thật lạ nhỉ ? Mỗi đứa một câu chuyện, mỗi đứa một tâm trạng, một tính cách về chung một lớp nhìn mặt nhau "ngơ ngác" nhận cô chủ nhiệm rồi còn cả ngày dọn lớp đầu tiên, nghĩ lại vẫn thấy đội con trai đảm lắm nha, con gái thì lại chẳng giống con gái chút nào, đàn ông quá cơ ý!
Tớ vẫn nhớ hôm cô kể truyện Chí Phèo- nghe hết cả tiết, hôm sinh hoạt lớp chọn bầu cử lớp trường không quan tâm bầu nhiều ít hay hết (thế là tớ vote hết ) mấy bữa ấy ngây ngô mà lại đáng yêu kinh khủng !
Nói đùa chứ tớ thích nhất là lúc được ngồi cạnh Hiền Linh với Thảo còn có mấy đứa không biết xấu hổ bon chen cuối lớp mà vẫn lắm chuyện rồi cả chỗ ngồi cuối cùng lúc tụi mình ôn thi, lần đầu tiên có đứa tám ngôn tình ngọt đến thế với đây đấy Ngọc Hoa ạ khiến cho Thảo ghen tức tưởi, mà kể ra thì Thảo còn ghen cả với hàng mi "đầy đặn" cộng làn da trắng khỏe của lão Tuân thêm cả Lan Nhi nữa chứ! Nhưng mà Thảo à, cậu là người bạn đặc biệt khiến tớ cảm thấy tình bạn thật trân quý, thời gian tụi mình bên nhau, thổ lộ với nhau bao tâm tư, lắng nghe cảm xúc của nhau ấy - đó là những điều thực sự tuyệt vời .
Rồi đến những dự án làm chung, những lần ở cùng nhau đến tối vì văn nghệ tài sản quý giá ấy tớ vẫn lưu lại trong máy đó mỗi lần rảnh lại đem ra coi, coi hoài không chán, tớ vẫn thấy tài thuyết trình của cậu hay lắm Hương ạ, Thịnh thì luôn hoàn thành tốt và khuấy động cả bầu không khí mặc dù tớ còn chưa từng chuẩn bị cho cậu một bản Word thuyết trình à cả Lộc nữa nhỉ (tên lớp trưởng cowboy này) cả dự án Tiếng Anh tớ chỉ cùng các bạn ấy chuẩn bị món ăn sáng (thực ra là đi mua =.=) mà cậu với An cũng nói hay lắm nha, à vừa nói vừa hướng dẫn kiêm thưởng thức =.=.
Những bữa ôn thi hay thi cử thì ám ảnh rồi, giờ nghĩ thôi mà tớ vẫn còn sợ ấy =.=. Mà sợ mấy thánh học lớp mình nữa!
Mai 24/7 rồi nhỉ, mỗi thành viên trong tập thể chúng ta sẽ bắt đầu một hành trình mới- hành trình của những câu chuyện tuổi thanh xuân và biết đâu sẽ còn tuyệt vời hơn thế ! Chúng ta rồi sẽ mỗi người mỗi ngả, mỗi người mỗi giấc mơ nhưng tớ tin đâu đó trong trái tim vẫn luôn có một góc đầy tâm sự để nhớ nhung, lưu luyến! Tin tớ đi, bức tranh trong cuộc đời tụi mình mới chỉ là những nét đầu tiên, và hy vọng rằng một ngày kia gặp lại chúng ta sẽ nở nụ cười thật tươi và nói :"Hello, khỏe không mấy đứa" ! Cố lên nhé bạn tôi ơi!
Xin gửi lời cảm ơn và xin lỗi chân thành nhất!
Tập thể lớp thân yêu!
Tái bút vội vàng của
Một đứa bạn thầm lặng...
Hôm nay tôi buồn ! Tự hứa chỉ một ngày hôm nay thôi (tin tớ nhé)
Thân gửi tập thể lớp 10C1 !
Tớ nhớ hôm chúng mình mới gặp nhau, thật lạ nhỉ ? Mỗi đứa một câu chuyện, mỗi đứa một tâm trạng, một tính cách về chung một lớp nhìn mặt nhau "ngơ ngác" nhận cô chủ nhiệm rồi còn cả ngày dọn lớp đầu tiên, nghĩ lại vẫn thấy đội con trai đảm lắm nha, con gái thì lại chẳng giống con gái chút nào, đàn ông quá cơ ý!
Tớ vẫn nhớ hôm cô kể truyện Chí Phèo- nghe hết cả tiết, hôm sinh hoạt lớp chọn bầu cử lớp trường không quan tâm bầu nhiều ít hay hết (thế là tớ vote hết ) mấy bữa ấy ngây ngô mà lại đáng yêu kinh khủng !
Nói đùa chứ tớ thích nhất là lúc được ngồi cạnh Hiền Linh với Thảo còn có mấy đứa không biết xấu hổ bon chen cuối lớp mà vẫn lắm chuyện rồi cả chỗ ngồi cuối cùng lúc tụi mình ôn thi, lần đầu tiên có đứa tám ngôn tình ngọt đến thế với đây đấy Ngọc Hoa ạ khiến cho Thảo ghen tức tưởi, mà kể ra thì Thảo còn ghen cả với hàng mi "đầy đặn" cộng làn da trắng khỏe của lão Tuân thêm cả Lan Nhi nữa chứ! Nhưng mà Thảo à, cậu là người bạn đặc biệt khiến tớ cảm thấy tình bạn thật trân quý, thời gian tụi mình bên nhau, thổ lộ với nhau bao tâm tư, lắng nghe cảm xúc của nhau ấy - đó là những điều thực sự tuyệt vời .
Rồi đến những dự án làm chung, những lần ở cùng nhau đến tối vì văn nghệ tài sản quý giá ấy tớ vẫn lưu lại trong máy đó mỗi lần rảnh lại đem ra coi, coi hoài không chán, tớ vẫn thấy tài thuyết trình của cậu hay lắm Hương ạ, Thịnh thì luôn hoàn thành tốt và khuấy động cả bầu không khí mặc dù tớ còn chưa từng chuẩn bị cho cậu một bản Word thuyết trình à cả Lộc nữa nhỉ (tên lớp trưởng cowboy này) cả dự án Tiếng Anh tớ chỉ cùng các bạn ấy chuẩn bị món ăn sáng (thực ra là đi mua =.=) mà cậu với An cũng nói hay lắm nha, à vừa nói vừa hướng dẫn kiêm thưởng thức =.=.
Những bữa ôn thi hay thi cử thì ám ảnh rồi, giờ nghĩ thôi mà tớ vẫn còn sợ ấy =.=. Mà sợ mấy thánh học lớp mình nữa!
Mai 24/7 rồi nhỉ, mỗi thành viên trong tập thể chúng ta sẽ bắt đầu một hành trình mới- hành trình của những câu chuyện tuổi thanh xuân và biết đâu sẽ còn tuyệt vời hơn thế ! Chúng ta rồi sẽ mỗi người mỗi ngả, mỗi người mỗi giấc mơ nhưng tớ tin đâu đó trong trái tim vẫn luôn có một góc đầy tâm sự để nhớ nhung, lưu luyến! Tin tớ đi, bức tranh trong cuộc đời tụi mình mới chỉ là những nét đầu tiên, và hy vọng rằng một ngày kia gặp lại chúng ta sẽ nở nụ cười thật tươi và nói :"Hello, khỏe không mấy đứa" ! Cố lên nhé bạn tôi ơi!
Xin gửi lời cảm ơn và xin lỗi chân thành nhất!
Tập thể lớp thân yêu!
Tái bút vội vàng của
Một đứa bạn thầm lặng...
Last edited: