giải giúp mk câu 77, 78
Tuấn Nguyễn Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng tư 2017 449 256 96 22 Hà Nam THPT 12 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mk câu 77, 78
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mk câu 77, 78
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 12 Tháng mười một 2018 #2 Tuấn Nguyễn Nguyễn said: giải giúp mk câu 77, 78 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mX = 24*0,1 + 27*0,04 + 65*0,15 = 13,23 m dd tăng = mX => sản phẩm khử NH4NO3 x mol Bảo toàn mol e: 2*0,1 + 3*0,04 + 2*0,15 = 8x = 0,62=> x = 0,0775 Mol HNO3 phản ứng = 0,62 + 2x =0,775 =>câu D Reactions: Green Tea and Tuấn Nguyễn Nguyễn
Tuấn Nguyễn Nguyễn said: giải giúp mk câu 77, 78 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mX = 24*0,1 + 27*0,04 + 65*0,15 = 13,23 m dd tăng = mX => sản phẩm khử NH4NO3 x mol Bảo toàn mol e: 2*0,1 + 3*0,04 + 2*0,15 = 8x = 0,62=> x = 0,0775 Mol HNO3 phản ứng = 0,62 + 2x =0,775 =>câu D
Tuấn Nguyễn Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng tư 2017 449 256 96 22 Hà Nam THPT 12 Tháng mười một 2018 #3 phamthimai146 said: mX = 24*0,1 + 27*0,04 + 65*0,15 = 13,23 m dd tăng = mX => sản phẩm khử NH4NO3 x mol Bảo toàn mol e: 2*0,1 + 3*0,04 + 2*0,15 = 8x = 0,62=> x = 0,0775 Mol HNO3 phản ứng = 0,62 + 2x =0,775 =>câu D Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho mk hỏi tại sao Mol HNO3 phản ứng = 0,62 + 2x =0,775
phamthimai146 said: mX = 24*0,1 + 27*0,04 + 65*0,15 = 13,23 m dd tăng = mX => sản phẩm khử NH4NO3 x mol Bảo toàn mol e: 2*0,1 + 3*0,04 + 2*0,15 = 8x = 0,62=> x = 0,0775 Mol HNO3 phản ứng = 0,62 + 2x =0,775 =>câu D Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho mk hỏi tại sao Mol HNO3 phản ứng = 0,62 + 2x =0,775