NH3+Cao= viết rõ pt giúp mình nhé
D danglongho2k2@gmail.com Học sinh mới Thành viên 13 Tháng chín 2018 10 2 6 28 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. NH3+Cao= viết rõ pt giúp mình nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. NH3+Cao= viết rõ pt giúp mình nhé
hothanhvinhqd Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng tư 2017 1,098 829 214 Nghệ An trường AOE 28 Tháng chín 2018 #2 3CaO + 2NH3 --> 3Ca + N2 + 3H2O
Tên tôi là........... Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng bảy 2018 262 1,267 146 Nghệ An ........................................................................................................................... 29 Tháng chín 2018 #3 danglongho2k2@gmail.com said: NH3+Cao= viết rõ pt giúp mình nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này hình như ko cos p/ư đâu vì NH3 ko khử đc CaO vì đây là oxit bazo mạnh á Reactions: Nguyễn Hương Trà and Trang Ran Mori
danglongho2k2@gmail.com said: NH3+Cao= viết rõ pt giúp mình nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này hình như ko cos p/ư đâu vì NH3 ko khử đc CaO vì đây là oxit bazo mạnh á
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 29 Tháng chín 2018 #4 danglongho2k2@gmail.com said: NH3+Cao= viết rõ pt giúp mình nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... NH3 có tính khử tương tự như H2; CO => chỉ khử được các oxit kim loại sau Al Reactions: bánh tráng trộn and Nguyen van duy
danglongho2k2@gmail.com said: NH3+Cao= viết rõ pt giúp mình nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... NH3 có tính khử tương tự như H2; CO => chỉ khử được các oxit kim loại sau Al