Nick Yahoo của các thành viên trong diễn đàn hocmai.vn!

C

congchua_phepthuat

Y!M của mình là Nuhoang_racroi_tuoi15
rất zui nếu được làm quen vs các bạn
 
C

caoson8a

:O)nicks yahoo của tớ là:)]:)] caoson2829
:khi (181):
có j thì cứ liên hệ vs mình
cảm ơn nhé............=:)=:)..............:):):):):)
 
N

nuna_devil

Hê lô!!! Nick yahoo của mình nè: nuna_devil
Ai muốn làm quen thì add vào nhé!!!
 
A

agforl1

hjx @-) tớ sn 97 :)>-
Y!M : agforl_me
Pác nào mún làmz qen add dùm nháZ @};-
....................
 
H

hoc_hocnua_hocmai_1999

trả lời

Mình muốn chúng ta cũng biết nick Yahoo của tất cả mọi người bởi vì khi có chuyện cần thiết hay bị trắc trở trong diễn đàn này thì chúng ta có thể gửi tin nhắn cho nhau. Đồng thời việc này còn giúp chúng ta tránh khỏi mang tiếng câu bài. (vui lòng đừng có câu bài ngay trên topic này)
hihi chào mấy bạn
nick yh mình nà ai thích thì add nha: the_story_in_my_heart
hehe
rất vui khi được làm quen với mấy bạn
 
D

datngotat

xin chào các bạn.
minh là Ngô Tất Đạt.
rất vui được làm quen với các bạn.
yahoo: datngotat
 
H

heartrock_159

Chào cả nhà...mình tên là Anh Tuấn...sinh năm 95...sống ở TT-Huế...nick chát = ID diễn đàn...rất vui được làm quen với x!
 
S

sweet_girl96

:):):)Chào các bạn. nick chat của mình là: sweet_girl260696. Rất vui được làm quen vs các bạn
 
Top Bottom