Vui cười Những từ ngữ "thần thánh" mà bạn có thể hiểu nó theo 1 nghĩa khác!

ihattl

Học sinh gương mẫu
Thành viên
21 Tháng chín 2019
1,962
3,052
396
Bình Định
Trường Trung học cơ sở Nhơn Hòa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

6347ec58d1189528dcc59009d4055c45.jpg
3d42314531be25368b06391511e012eb.jpg
a9101fe30582fee34899933e381524b7.jpg
c49717ff2d60764f4f71e533cca8ef9d.jpg
08a909bc3572cc9ba80a316cefa2af6f.jpg
653cfda91d6bdb9d3e716e7ebeffe602.jpg
fdf15792582aa2b3e48d379bbf41190c.jpg
cba8942fd8f2a65e7818325af01248c8.jpg
f5bba78b5319c15478c3969f8c685e91.jpg
58a0d9fc6b57b61c445c02c77db16c6b.jpg
3aa8465530d405ac704166e4de7b5c09.jpg
317807f8f5b40936886491e825eba45b.jpg
6a8296f0d33ff3d5685b7ed12014f29f.jpg
e8b3af2e59ba67d8f0d7803ad6e5d3f9.jpg
351acf845588fb610e105eb075d6c085.jpg
4b56dcb53e402f429efa0b71e7fd9070.jpg
fc3739a99a558c4b3bbbf4ba4245011a.jpg
d8a2f8f5dd7e64251e693b5b921c7312.jpg
45ac3d0e06d92015f8df77805b40f097.jpg
59a676c736ac2f68c91ea4cd2a5ba62d.jpg
4ecd04f1e31bcc1c7bfd376b424cdd53.jpg
9ace609d4831e935431f66d6e061129f.jpg


Có hay không nào? Nếu hay thì ủng hộ mình nhé!
Nguồn: Facebook
 

Quân (Chắc Chắn Thế)

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng chín 2017
1,266
2,329
261
21
Hà Nội
Trường Mần Non
58a0d9fc6b57b61c445c02c77db16c6b.jpg
4b56dcb53e402f429efa0b71e7fd9070.jpg


Có hay không nào? Nếu hay thì ủng hộ mình nhé!
Nguồn: Facebook

Sai hết à nha.....
Bây giờ còn ai dùng sách học tốt nữa hả em ?
VJ thẳng tiến ~~~

Còn anh là lớp phó học tập nhưng lại bị mấy đứa đứa tổ trưởng đè đầu cưỡi cổ đây này =.=

Chẳng hiểu sao @@
 

vũ đức hải 24082007

Học sinh
Thành viên
17 Tháng tám 2019
148
85
31
Hà Nội
THCS cát lin

~ Su Nấm ~

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
19 Tháng chín 2019
756
9,933
601
Lào Cai
Trường THCS Kim Tâm
Sai hết à nha.....
Bây giờ còn ai dùng sách học tốt nữa hả em ?
VJ thẳng tiến ~~~

Còn anh là lớp phó học tập nhưng lại bị mấy đứa đứa tổ trưởng đè đầu cưỡi cổ đây này =.=

Chẳng hiểu sao @@
Anh giống em quá đi, em cũng bị đè đầu cưỡi cổ bởi bọn tổ trưởng:(
 
Top Bottom