những thủ pháp ảo thuật (chú ý nha)

Status
Không mở trả lời sau này.
Q

quangtuannhoc

bực mình gần chết luôn vậy đó . gừ gừ ! X-( , không viết nữa đâu , chờ ngày mai nha
 
Q

quangtuannhoc

phần 3 : ảo thuật d.i.y d.i.y có nghĩa là do it yourself
cái túi biến đổi:
bạn cần một dụng cụ mới :
lấy 3 miếng vải bằng nhau màu sắc thật đẹp chồng lên nhau ( mảnh vải ở giữa phải màu đen và rộng ít nhất 20cm và sâu ít nhất là 30cm ) bạn may ba cạnh nó lại còn cạnh còn lại bạn không may lại ( may mũi tới như thêu phù hiệu ấy mà ) và bạn nhận được một chiếc túi có 2 ngăn , đừng để khán giả biết cuyen65 này , một ngăn bạn để trống , ngăn kia bạn để nhiều vải đẹp , bạn lộn lòng trong của ngăn không có gì ra để khán giả nghĩ không có gì cả , bạn lộn bao trở lại bình thường và lấy từ cái ngăn thứ 2 ra những mảnh vải đẹp , bạn cũng thấy người ta làm trò này rồi mà , tuy nó đơn giản nhưng sau này nó được nhiều trò lắm đó , làm cái túi liền chứ ha :D
tiếc mục này đã kết thúc thủ thuật sử dụng bài như một nhà chuyên nghiệp , bạn sẽ thấy những trò ảo thuật bài trong phần kế tiếp
 
Last edited by a moderator:
Q

quangtuannhoc

hộp sản xuất vuông tròn
thứ dụng cụ này còn pro hơn cả cái túi biến đổi nữa :D
ta có ba phần để tạo nên dụng cụ này , nhưng khán giả chỉ thấy có 2 phần thôi
có 3 phần như hình:
hsxvt.jpg

một hộp vuông lớn nhất trong 3 phần không đáy , một hộp tròn trung bình không đáy , một hộp tròn nhỏ hơn không đáy ( không cho khán giả thấy hộp tròn nhỏ )
chồng sẵn lên nhau , đầu tiên chứng minh không có gì trong hộp tròn trung bình :
0cogitronghop.jpg

sauđó không có gì trong hộp vuông :
0cogitronghopvuog.jpg

bạn đã để sẵn rất nhiều đồ đẹp mắt trong hộp nhỏ nhất sẵn , khi chứng minh không có gì trong hai hộp kia rồi thì chồng lại lên nhau , sau đó lấy trong hộp nhỏ những đồ đẹp mắt , bạn có thể "hô biến" ra trợ thủ của mình , nhưng cần một cái hộp rất lớn ( hoặc một người trợ thủ tí hon )
 
Q

quangtuannhoc

bạn hãy xem lại bên trong hộp khi chồng lên nhau :
hopsxvt.jpg

cái bên trong cùng là nhỏ nhất ( đây là buồng chứa đồ bí mật )
cái tròn bên ngoài là đồ "che mắt" cái hộp trong
cái hộp vuông lớn cũng để che mắt hộp tròn trong cùng
trong hình này em chưa để gì vào buồng chứa bí mật cả
 
Q

quangtuannhoc

ảo thuật toán học
đoán số đầu ở kết quả cuối
hơi khó hiểu:
bạn hãy cho 1 người nào đó viết 1 con số bất kì nhưng không cho bạn biết,VD: 123
rồi người đó thêm số đó vào phía sau : 123123, rồi bảo người đó chia cho 7, đưa người kế bên người đó, bảo người kế bên chia cho 11, rồi tiếp tục bảo người khác nữa chia cho 13, chỉ được làm trong giấy và chỉ có 3 người đó đụng vào được tở giấy, sau kh chia cho 7,11,13 thì bạn lấy tờ giấy về, bạn có thể đoán được số mà người đầu tiên viết ra, dĩ nhiên là trên tờ giấy đó không có số đó, và cho số VD trên thì kết quả cuối cùng luôn là số 123, ^^
giải thích: cho số 123 thì khi thêm số 123 vào phía sau : 123123 thì rõ ràng là nó x cho 1001 và 7.11.13 = 1001, vậy là ta đem số đó x1001 rồi chia 1001 quá dễ mà, để người đầu tiên thực sự ngạc nhiên thì bạn đừng để ai biết trò này, và đừng để người đầu tiên chia nó
 
Q

quangtuannhoc

đoán vật không cần hỏi đây !
bạn cần thêm 3 người bạn cùng chơi, 3 thứ có thể bỏ vào túi áo(bút chì, bút xanh, bút đỏ) , 24 vật nhỏ khác giống nhau cũng có thể bỏ vào túi , cây tăm là tốt nhất,đặt vào khay .Bạn yêu cầu 3 người bạn chọn 1 vật bỏ vào túi cho mình, bạn không biết ai giữ vật gì cả! VD: người I 1 cây ngừoi II 2 cây, người III ba cây tăm, bạn cũng không biết ai giữ mấy cây tăm,sau đó , người giữ bút chì lấy = lượng tăm đã có, người giữ bút xanh đỏ sẽ lấy gấp 2 lượng tăm đã có, người bút đỏ lấy thêm gấp 4 lượng tăm đã có! Gọi người giữ bút chì là a, người giữ bút xanh là b, người giữ bút đỏ là c thì có 6 cách xếp, vì 3! = 6 :
I: a a b b c c
II: b c a c a b
III:c b c a b a
sắp xếp như sau:
I,II,III |số tăm lấy đi: |lượng hạt dẻ còn lại
a b c |1+1;2+4;3+12 | 1
a c b |1+1;2+8;3+6 | 3
b a c |1+2;2+2;3+12 | 2
b c a |1+2;2+8;3+6 | 5
c a b |1+4;2+2;3+6 | 6
c b a |1+4;2+4;3+3 | 7

thật khó để nhớ bảng này, bạn nên chép vào tay trước khi thách thức
và nếu là số tăm còn lại là 5 thì
I giữ bút xanh, II giũ bút đỏ và III giữ bút chì
 
Q

quangtuannhoc

MA PHƯƠNG TRẬN
trò choi này sẽ có 4 hàng có 4 chữ số, trong ô đó có 16 chữ số, 4 cột đó như vầy nè:
mpt.jpg

có 4 cột dọc và 4 hàng ngang, tổng các sô mỗi cột đều như nhau, trên này là 1 ma phương trận khá là hoàn hảo với tống các số ở các cột dọc , cột ngang , cột chéo có 4 số đều có tổng = 30, giờ là cách biểu diễn:
yêu cầu 1 người nào đó đọc một số khoảng giữa 25-75
trên này là 30 thì :
bước 1: lấy 1 hàng chéo có tổng các số = 30( 12,8,1,9)
bước 2: lấy 4 ô mà hàng chéo đi qua (12,3,7,8);(1,7,13,9) đều có tổng = 30
bước 3: lấy 2d,2a,3d,3a (7,4,6,13) có tổng = 30
bước 4: lấy 1a,3a,1c,3c (12,4,1,13) có tổng bằng 30
bước 4: lấy 1c,2d,3a,4d(13,6,4,7) có tổng = 30
Lúc này thì ma phương chúng ta chỉ còn 4 số ở hàng chéo kia, bạn dễ dàng điền chúng vào được
 
Q

quangtuannhoc

ảo thuật đọc ý nghĩ
bạn có thể tham khảo trò choi đó ở trên , bạn để ý kỹ sẽ thấy bí quyết "loè" mấy bạn
Bước 1: kêu người bạn nghĩ ra 1 con số bất kì VD :43
Bước 2: kêu người bạn cộng 2 chữ số đó lại VD: 4+3=7
Bước 3 : lấy số đầu trừ kết quả VD : 43-7 = 36
bước 4: nhìn vào bảng đó
Bước 5: người bạn nhớ kí hiệu
Bước 6: đưa kí hiệu
Bước 7: thành công
vì kết quả cuối cùng chỉ ở các số 81, 72, 63, 58 , 45 , 36 ,27 , 18 , 16 , 9 , 0 , các số này đều có kí hiệu giống nhau , nên không phải đọc ý nghĩ , chỉ nói thế cho ấn tượng chút xíu
HIỂU HÔNG DZẠ
 
Q

quangtuannhoc

nếu có thắc mắc các chiêu số học thì cứ hỏi em tại topic này , em sẽ giải đáp cho mọi người
 
H

huy_zxz

ảo thuật đọc ý nghĩ
bạn có thể tham khảo trò choi đó ở trên , bạn để ý kỹ sẽ thấy bí quyết "loè" mấy bạn
Bước 1: kêu người bạn nghĩ ra 1 con số bất kì VD :43
Bước 2: kêu người bạn cộng 2 chữ số đó lại VD: 4+3=7
Bước 3 : lấy số đầu trừ kết quả VD : 43-7 = 36
bước 4: nhìn vào bảng đó
Bước 5: người bạn nhớ kí hiệu
Bước 6: đưa kí hiệu
Bước 7: thành công
vì kết quả cuối cùng chỉ ở các số 81, 72, 63, 58 , 45 , 36 ,27 , 18 , 16 , 9 , 0 , các số này đều có kí hiệu giống nhau , nên không phải đọc ý nghĩ , chỉ nói thế cho ấn tượng chút xíu
HIỂU HÔNG DZẠ

nói thế mọi người khó hiểu, phải lấy ví dụ để mọi người còn biết chứ
đây có cái flash , mời mọi người cùng xem để hiểu thêm về thủ pháp ảo thuật này
http://media2.gamevui.com/images/Flash/gamevui/mathuat.swf


PS: có ai biết cách up flash lên diễn đàn không?
 
Last edited by a moderator:
B

baby_harrypotter

hay wá!!Mình thik ảo thuật từ trước tời h,mà chỉ làm được vài cái ảo thuật với bài thôi.
Hay là mình tổ chức buổi 8 hàng tuần trên chatroom để trao đổi kinh nghiệm ih được hok ^_^
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom