nhung hieu so chja het cho 9!!

K

kira_l

Hay that, minh tim thay mot quy tac mah luon chia het cho 9! Day la mot phep tru. So mah tru di so dao nguoc cua no se ra hieu chia het cho 9. VD: 98 - 89= 9 va 9 chia het cho 9, 4510-154= 4356 chia het cho 9, 1997- 7991= -5994...ke ca khi la so am thi -95+59= -36 chia het cho 9!!! Hay that, ko biet ai da nghi ve chuyen nay chua nhi, ah mah no cung chia het cho 3 co mah!

câu nì hơi thừa !

bởi những số nào chia hết cho 9 cũng chia hết cho 3 :| nó đã đc chứng minh òi :|

còn cái phía trên edit lại đi :| chả có dấu má gì ai hiêểu?
 
Top Bottom