Nhật ký những giấc mơ được cất giấu trong biển cả ☾ ♡

peekaiyuan64

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
19 Tháng chín 2018
1,161
3,672
441
21
Quảng Trị
THPT Triệu Phong
[ 23.02.2020 ] - hôm nay có gì nhỉ ? mình đang muốn collab thêm một vài bạn nữa ^^ mình rất thích làm việc và mình tập trung vào nó nhiều hơn ;v; cả việc học nữa
- mình đang chuẩn bị rest acc...dạo này mình cảm thấy mệt, nên là mình xin lỗi những ai muốn nói chuyện hay hỏi gì về mình..Mình cần thời gian để ổn định lại tinh thần.
- hôm nay mình đã thức tận 2h sáng và mình đã khóc,...khá là mệt,lúc đầu mình rất vui..Nhưng đến lúc sau mình cảm thấy tự dưng mình chỉ muốn khóc thôi ấy..Đó là clip mình xem ở YTB,nghe hơi nhảm nhưng mà mình xem nó đó lần thứ 2.
- đợt này mình stream MV lẫn nhạc trên spotify nên mình sẽ cố gắng lắng nghe hết album đó..20 bài thôi mà = ))) bình thường lắm ý ạ
- I don't like you saying sweet words to me = ))) ok ?
____
niềm vui nhỏ = ))) thanks all <3
like.png
like_.png
____
- một bài hát hay,khiến mình chỉ muốn khóc thôi = )) cảm ơn các cậu đã tạo ra một bài hát hay đến vậy...cảm ơn và cảm ơn,các cậu vất vả rồi !!
"we are together bulletproof"
- bài hát khiến mình có nhiều ý tưởng và thích làm việc hơn,thanks Jimin đã sáng tác hay như vậy <3
 
Last edited:

peekaiyuan64

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
19 Tháng chín 2018
1,161
3,672
441
21
Quảng Trị
THPT Triệu Phong
[ 24.02.2020 ] - hôm nay có gì đặc biệt,mình lại thức tận 3h sáng = )) chả biết làm cái quái gì mà thức suốt,chán chả buồn nói = )))
- hôm nay lại dậy muộn,cả sáng lẫn chiều..mong bản thân là duy trì dậy sớm hơn mọi ngày để ăn sáng và làm nhiều việc khác..Nay không stream MV :< chán ghê,bận việc quài là sao nhỉ ? chạy chưa xong deadline cho page nữa :___:
- lúc sáng ngủ dậy nghe tiếng của excrush = )) tính chạy ra chơi,mà lúc đó bận rep ibx cô bạn :< hic..chiều nay cũng nghe tiếng cậu ấy,nhưng mà lười quá TT ngồi trong nhà :33 tính ra tui muốn gặp cậu ấy để tui có cái hên cho ngày 28 = )) hôm 21 không được gặp nên là xui á,năm ngoái gặp cậu ấy nên tui hên nguyên 1 ngày = )))
- tui bị nghiện bài " Filter" của Jimin rồi,ôi bài hát cứu rỗi cuộc đời của một đứa cực kì nhạt như tui á TT thanks Jimin
- em đã lấy thêm nhiều ý tưởng từ bài hát của anh rồi đấy ;v;
" 너의 세상을 변화시킬 I'm your filter
네 맘에 씌워줘 "

***
"넌 오직 나만을 원하게 돼
Yeah 날 만든 사람 바로 너니까 "

***

" I’m your filter 내게 널 맡겨봐
새로운 우리가 될 거야
Ay 날 네 맘에 씌워줘. "
_____

you so lovely , Jimin !
023b5999ade5d921ea251f0877548a10.jpg

hi ^^ this is my boyfriend
his name is NamJoon :33
e3eaf8912a68dfc433b62798ae72e2f4.jpg
 
  • Like
Reactions: ~ Su Nấm ~

peekaiyuan64

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
19 Tháng chín 2018
1,161
3,672
441
21
Quảng Trị
THPT Triệu Phong
[ 27.02.2020 ] - yeah :3 hôm nay là một ngày đặc biệt của mình :)) hôm nay mình và chị boss nói chuyện rất vui ^^ mình đã không cảm thấy buồn bản thân nữa rồi...
- mình muốn gặp em ấy :< rất muốn,em ấy về nhà rồi TvT ai thương tui đi :33 tui nhớ em lắm em ơi = )) phút nông nỗi gặp em có được 15p cuộc đời :<<<

- ngồi hóng MV với cô em gái, mà 2 đứa run dễ sợ..đếm giây đếm phút ;__; MV tăng views nhanh quá TT lần đầu hóng em MV + đặt lời nhắc nên là chưa quen cho lắm :33 MV rất xịn,congrats BTS ^^
Screenshot (89).png Screenshot (90).png Screenshot (91).png
- tôi thề là nó hay lắm ý TvT alo bạn Su,bạn Su bảo mạng nhà bạn ý lag nhưng mà vẫn cố gắng coi :3 yêu quá TT tui lại tính rủ em ấy cày nhưng mà em ấy ngủ rồi :< buồn quá TT
- em người yêu của tui đấy,ib mà seen á :< em khong thương tui rồi TvT
Screenshot (92).png

 
  • Like
Reactions: ~ Su Nấm ~

peekaiyuan64

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
19 Tháng chín 2018
1,161
3,672
441
21
Quảng Trị
THPT Triệu Phong
[28.02.2020] - hôm nay mình đã chạy xong deadline,mình sẽ đi ngủ sớm và bắt đầu chuỗi ngày học tập bình thường..Đừng hỏi vì sao hôm nay và hôm qua mình có nhiều stt trên trang cá nhân HMF của mình nhiều đến như vậy..Vì mình sắp rest acc rồi,nói kiểu khác thì mình sẽ xin nghỉ phép một thời gian dài : )
- mình post stt cho vui vậy thôi,vài ngày nữa mình sẽ xin nghỉ phép và mình sẽ chăm chú vào việc học của mình..Trừ khi diễn đàn có event hay đơn hàng gì mình mới quay lại ^^

- Youtube khiến mình bực lắm :) chơi trừ views đúng giờ hen : ) bạn mình ib réo mình ;v; khô máu
- chiều nay đi lấy hàng về TvT ra nhà bạn lấy hàng : ) ai ngờ ngồi chơi gần 6h tối lái xe về,về đến nhà mẹ bảo đem rau cải ra cho ngoại,thế là quay vòng lại,lái xe đi nữa : ) hơi mệt ... Tối về đứa em rủ nấu thạch rau câu gì đó, giao cho mẹ với nó nấu.Còn mình lên nhà bấm điện thoại,ibx với em bantrai của mình ấy >v<

- Hôm nay có người kể tật xấu của em ấy mỗi lần về chơi với mình :) và mình ibx nói với ẻm,ẻm lại nhây với mình..Ẻm nói ẻm biết nên mình hỏi thử thì ẻm nói sai,mình ngồi cười ngất..Em ấy nói mình nói cho em ấy biết,mình biết chuyện gì..Mình không ngu đâu,em ấy phải về chơi với mình thì mình mới nói được :33
- aww,thứ 3 tuần sau..back to school rồi :) tôi sẽ đi đòi kẹo của mấy bạn cho mà xem,tiền công tui làm bài thi cho mà
- cô bạn thân,mỗi lần qua nhà lấy hàng hay gì là cứ bị bắt đứng lại nói chuyện..Vẫn bị hỏi câu : "Quỳnh còn crush bạn L nữa không tar ? " :) vẫn là câu trả lời cũ : "Mình hết rồi bạn,coi nhau là bạn or bạn thân thôi :v" .. Nó nói mình : " T chỉ hỏi cho chắc chắn m đã hết crush nó chưa :D " .. Mình lúc đó đơ luôn :vv

- thôi mình đi ngủ đây,bye :3 hẹn gặp lại các bạn vào một ngày không xa....
 

peekaiyuan64

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
19 Tháng chín 2018
1,161
3,672
441
21
Quảng Trị
THPT Triệu Phong
[02.03.2020] - mai em sẽ đi học :) trở lại ngồi trường đau thương của mình :D hơi chán nhưng mà chắc em nên chú tâm vào việc học hơn..đang cảm thấy mệt :)
- em sẽ rest acc :v yeah,em nghĩ điều đó rất tuyệt..vì trên đây em cũng không quen ai mấy và không phải vì em chán diễn đàn hay gì đâu..em đang có kế hoạch cho mình :) em chỉ xin nghỉ phép dài hạn thôi,vì em yêu design lắm :))
- tự dưng hôm nay em bị gặp một số vấn đề tâm lý,mọi người biết rồi đấy..Em không muốn mình bị trầm cảm hay bị bệnh tâm lý nào đâu,đôi lúc em hay bị loạn lắm. em yêu công việc và em cũng muốn bản thân học tập thật tốt,em rest nhưng em sẽ onl chỉ để trả hàng với design cho các event thôi..
- em mong mình sẽ ổn định lại tinh thần và sống không nghĩ quẩn :)
- mai đi học mà não còn thiếu nhiều kiến thức quá TT thật sự hơi ngán khi nhìn thời khóa biểu mới :>
____
đi cà khịa tổ để mai có tinh thần đến lớp = )))
Screenshot (98).png
---
hôm qua,mấy bạn lớp cũ gọi nhau đi chơi :) và cái kết :v nhà bao việc ;--; mình thì ở nhà ngủ với đi chơi với ngta :))
Screenshot (96).png Screenshot (97).png
 

peekaiyuan64

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
19 Tháng chín 2018
1,161
3,672
441
21
Quảng Trị
THPT Triệu Phong
[03.03.2020] - đi học trở lại rồi :3 cảm thấy khá là vui,vì hôm nay tự động dậy sớm = ))) đáng buồn là tiết GDCD hôm nay càng học càng buồn ngủ chết luôn ý
- chưa bao giờ cảm thấy đói bụng mỗi trưa đi học về,bữa giờ ở nhà ngủ tận trưa trời :v cũng chẳng ăn sáng hay gì luôn :) kiểu quen rồi,chứ đi học thì khác :))
- ghét tới t7,vì học cả ngày,mình lại không ưa mấy môn thể dục,sợ học xong về đổ bệnh như bữa trước..Sốt li bì luôn :<
- trời lạnh lắm người ơi,nói vậy thôi chứ trời hôm nay se se lạnh,cũng mát mát..khá là thích =)) mong không bị bệnh :vv ghét bị bệnh vì phải uống thuốc ;___;
- mai rồi,mai là anni 1 year debut của TXT rồi,mấy chị idul trong design dạo này hay mình toàn được mấy chị ấy thương thôi ấy :3 hạnh phúc
- mỗi lần lên diễn đàn,có đơn cho event là mình hơi sợ :v vì chính xác là mình đọc không hiểu và không có ý tưởng cho nó =)) cả team cũng thế TT chịu chịu
------
mừng Jimin nhé ^^ giỏi lắm !! Filter hay cực,quả thật đúng trong top hot 100 thì không bao giờ sai
I LOVE YOU JIMIN #FilteronHOT100UK100 #FilterRuleTheChart
KoreanCEODiscussesBTSJiminsInfluenceOnHisBrandsHat.jpeg
- cái này tui chụp lâu rồi :v cho vô chơi hoi
84534343_495642267808748_5170836403260489728_n.jpg

- cái này thì còn chụp lâu hơn cái kia nữa :33
74226626_397617640914184_9166617883738898432_n.jpg

- xấu lắm nên để chơi thôi :)) chán thiệt chứ
 
Last edited:

peekaiyuan64

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
19 Tháng chín 2018
1,161
3,672
441
21
Quảng Trị
THPT Triệu Phong
[19.03.2020] - dạo này em bận liên miên luôn ý,tính nghỉ phép mà lại có đơn với một số request :< eo ôi,đáng sợ lắm ý TT
- mấy nay đi học đỡ mệt mỏi rồi,sáng nay dậy sớm chép cho xong cái chép phạt để nộp :'<< buồn kinh khủng,lần thứ 2 chép phạt trong đời rồi ó :<
- sáng đi học gặp excrush :v đứng ở nhà xe,mình vừa tới trường là nó đã để xe đó rồi,thế là mình chạy vào để xe gần với nó :v nhìn nhau rồi nói gì đó tí :) xong chạy tới lớp : )))
- đi học mà có mấy đứa trong tổ hay cùng bàn nó mặn ghê,làm mình ổn hẳn,không nói ít nữa :v vì kiểu mình muốn bản thân hòa đồng thôi mà :'< nó hơi khó đó..
- bữa nay có cậu em bên diễn đàn,nói thế thôi chứ ẻm không dùng diễn đàn nữa :< nên qua fb nói chuyện đời với mình nè,đáng yêu lắm..
- tui hay xàm lắm :33 ewwwwe
- nhìn tui dạo này già ghê,sắp 16 tuổi rồi đấy,1 month nữa là tới sinh nhật rồi :33
- lâu rồi tui chả chụp chẹc gì,vẫn xấu như xưa = )))
______

- hello :3 tui nè
90430395_2872522656146321_2789322474087514112_n.jpg /SPOILER]
- đi ngủ thôi mà chúc dễ thương ghê,cảm ơn em nhiều nhé :> sáng ẻm ib mình,mà lúc đó mình còn đi học nên trưa mới rep :>
Screenshot (154).png Screenshot (153).png
- bạn Vũ bàn trên tính khịa tui hay gì ? coi mà tức á TvT
Screenshot (155).png
cô bạn chơi từ nhỏ :v lên c2 học chung lớp nè :3 eo ôi đáng yêu kinh khủng luôn ý TvT
Screenshot (156).png Screenshot (157).png
- chuyện 8/3 giờ mới kể ;; cô bạn lớp trưởng cũ :v chơi thân nhau nè :))) nghiệp hơi nặng á,hôm đó tui bị liệt chân đấy TT
Screenshot (159).png
- soft :33
 
  • Like
Reactions: ~ Su Nấm ~

peekaiyuan64

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
19 Tháng chín 2018
1,161
3,672
441
21
Quảng Trị
THPT Triệu Phong
[31.03.2020] - hôm nay là ngày cuối cùng của tháng 3 rồi nè,dịch bệnh ngày càng tăng rồi đó..Mọi người ra đường nhớ giữ gìn sức khỏe nhé,mang khẩu trang và rửa tay nè :33
- mai là cá tháng tư,không được ra đường nữa rồi... và thứ 2 tuần sau là sinh nhật mình đó :3
- dạo này mình thường treo acc HMF lắm,khi nào đi học thì mình xin nghỉ phép dài hạn nè :v bạn nào nhớ mình thì thôi nhé = )) vì mình không có gì để nhớ đâu

- mình đang chuẩn bị học lại tiếng Hàn và tiếng Anh :v hồi học lớp 4 có học,được thầy cô Hàn Quốc dạy tại trường,nhưng mà chỉ được 1 tuần thì hết rồi,kể từ đó thì mình lười học :v nhưng mà đợt này idol mình có dạy nên mình sẽ học lại cho tốt :v cả tiếng Anh cũng thế
- mùa nghỉ dịch này sắp học online nữa = ))) chưa có lịch nên vẫn tung tăng chơi :v chứ có lịch rồi thì chịu á

- mình giới thiệu cho mọi người bộ phim mà mình thấy người ta review nè :33 eo ôi nhìn yêu lắm ý,mình đang xem dở tập 1,mọi người bảo tập 1 nó không hay,những tập sau hay lắm..mình thích phim có boss mèo hóa thành người này nọ ý = ))) "Meow, Chàng Trai Bí Ẩn " tên đó,cho những ai cần
Screenshot (168).png
------
- Nay qua twt có trending là idol nhà mình debut :3 mấy bạn chơi mùa cá tháng tư vui thật =) nhưng mà hiện tại mình ít thời gian để onl nên mình sẽ trend sau = )))
#2013TillForeverWithBTS #DebutWithBTS
#NoMoreDreamOutNow #NoMoreDreamsIsComing

____
làm tí nhạc nha :3
- bài hát này mình thích lắm,vì nó khiến mình luôn cảm thấy vui và muốn có người yêu này nọ :33 haha :D
 

peekaiyuan64

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
19 Tháng chín 2018
1,161
3,672
441
21
Quảng Trị
THPT Triệu Phong
[06.04.2020] - hello, hôm nay là sinh nhật mình nè,hôm qua còn tung tăng đi nhắc người khác là sinh nhật mình..mà sáng dậy mình lại quên :3 zui ghê
- mới hôm qua mình mới 15 tuổi thôi,bây giờ thì mình 16 tuổi rồi .. lớn nhanh thật ha :D :Tonton19
- lớn thêm một tuổi thì cần phải trưởng thành,chín chắn hơn..và mong mình sẽ làm được nhiều điều mà mình mong muốn,trước hết là phải vượt qua giông bão trước mắt TvT

- một năm qua có nhiều vui và phiền muộn đối với mình..nhưng qua tuổi mình sẽ cố gắng hơn nữa :3 mình luôn cảm thấy yêu tháng này
- hôm nay học online tiết tiếng anh có nhiều trắc trở ghê,nên mình không học được..chỉ có 2 tiết sau thì vào học được :33

- mình đã tweet nè,vì mai là ARMY Selca Day thì phải,thấy ai cũng trend nên cũng làm :D
Screenshot (193).png
- ngồi cap cả đống ảnh,để tối chép lại bài tập =)) mà lười quá mng ạ
- ngày hôm qua mình quên post art mừng otp của mình :< mình sẽ post gộp luôn ;;

- năm nay cũng khá là nhiều người chúc,năm ngoái nhiều hơn tí ^^ nhưng mà dù sao thì cũng cảm ơn mọi lời chúc của mọi người nha :Tonton1
- bye :33
- muốn uống cafe quá TT mà mình không có thời gian làm cafe bọt biển :'< :Tonton11
 

peekaiyuan64

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
19 Tháng chín 2018
1,161
3,672
441
21
Quảng Trị
THPT Triệu Phong
[21.04.2020] - Qua tuần có may mắn hơn một chút =)) tiếc là tuần này mình lại đang cảm thấy tức điên với một đống chuyện = ))
- bỏ thời gian ra để làm việc :v mà nói với em kiểu đó = )) em sợ lắm,đừng để em ghim nhé :v em cũng muốn sống yên lắm nhưng mà tại sao mọi người lại khiến em như thế ạ ? em không bộc lộ bản tính mình ra thôi,em biết nhiều thứ sau lưng em lắm :) em đang muốn nghỉ lắm rồi,em sẽ lựa đúng ngày em đi là được mà ? đúng không nhỉ ? em không xứng đáng với cái gì cả,em biết mà = ))) nếu đọc được thì hãy hiểu cho em nhé,thời gian em làm việc dạo này càng ngày càng tăng nên đừng làm điên lên, có gì cứ nói thẳng trước mặt em,đừng nói sau lưng em nữa :) dừng để em phải quan sát những cảm xúc của mọi người nữa được không ạ ? em cũng mệt lắm rồi đó :v
- tháng 5/2016 = )) 4 năm rồi,các người vẫn vậy,bây giờ lại phủi sạch mọi thứ coi như chưa có chuyện gì ? sống như con người chút đi nào :) bột giặt omo với aba tài trợ để tẩy sạch những lỗi lầm các người gây ra cho chúng tôi à ? tôi không chửi cũng không làm gì nhiều,nhưng có lẽ tôi nhịn hơi lâu mới dám post ở dairy này :v haha,4 năm trời :) chúng tôi đào lên lại đó,chính chúng tôi đã giải thích mà đâu ai nghe,có bằng chứng đâu ai thèm nhìn :) không ai cả,đã thế còn cố cãi :v tôi sợ ghê á,tôi sợ đến phát khiếp luôn ý :v cùng là con người mà tại sao đối xử như vậy chứ ? :) chán thật,liên minh gì chứ,chắc do tôi lầm tưởng cả rồi :v tôi ngu ngốc thật á..
------------------
từ hôm qua tới hôm nay,đủ chuyện khiến mình đau đầu :)
2 câu chuyện :) khiến tôi mệt,deadline còn cả đống và bài tập nữa = )) mệt thật
 
Last edited:

peekaiyuan64

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
19 Tháng chín 2018
1,161
3,672
441
21
Quảng Trị
THPT Triệu Phong
[ 24.04.2020 ] - Hôm nay em chưa đi ngủ trễ :) cứ tưởng 1 - 2h sáng gì đó rồi nhưng mà ai ngờ :v mới 23h mấy chứ nhiêu
- ngày mưa, đáng ra bây giờ nắng nóng chói chang, được đi xem gặt lúa, đi bộ, đi chơi, đi lễ chùa, đi học thêm này nọ nữa = )) đếm ngược ngày thi nữa chứ :) buồn thật ấy

- lúc chiều học thì thầy dạy tin bảo sắp đi học lại, 4/5 là trở lại trường rồi, tuần sau vẫn học online nữa :<< phải cố gắng chép hết bài thôi
- lần đầu việt hóa font, cũng vui nhưng mà mình còn thiếu sót nhiều điều thế nên mình cần luyện tập thêm nữa.. ngồi mò làm ảnh gif này = ))
- mấy nay nghe nhạc hay quá, cứ nghe mãi
- sắp rest acc rồi nè :> mình đã tìm ra được topic xin nghỉ ctv rồi,chờ ngày post bài xin nghỉ thôi :33
- hôm nay có nhiều thứ vui phết, Taehyungie nói tiếng việt nè :3 anh Yunki live trên youtube,mình học xong là mình coi liền luôn ý = )) cũng tranh thủ des art nữa, mình sẽ trả cho nhanh vì mình còn deadline của page nữa :<<

____
gớt nước mắt vì cười quá nhiều :)

94883712_865193500667325_302332050864603136_o.jpg


- mới ra hôm qua thôi :v hay thật,bài này có chỉnh lại đoạn lời vì nó hơi tục ấy :) piano :> nhưng chung quy nó rất hay nên mình phải nghe bản 1 hour không thì qua soundcloud :3 các anh Tubatu hát hay lắm nha TvT hôm nay tui tập hát bài này mãi luôn ý, mà phát âm chưa chuẩn lắm :33
 
Last edited:

peekaiyuan64

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
19 Tháng chín 2018
1,161
3,672
441
21
Quảng Trị
THPT Triệu Phong
[27.05.2020] - ngày này năm ngoái là ngày lễ tốt nghiệp cấp 2 rồi nhỉ ? thời gian nhanh quá, thấm thoát đã được một năm rồi. Bây giờ đứa nào cũng lớn cả rồi, cũng là những cô cậu học trò đang trong giai đoạn trưởng thành rồi :) mới đó thôi. Bây giờ không chung trường hay chung lớp gì cả :< buồn lắm, nhưng vẫn vui và muốn ở lại với mấy đứa thật lâu để nói chuyện thôi. Nào là đi ăn, hẹn nhau đi chơi, nó vui lắm ý chứ. Nhưng mà càng lớn thì thời gian rảnh cũng ít đi. Tự dưng ngồi viết mấy dòng này, thấy nhớ mấy đứa quá ;; nhớ lắm
- chỉ mong hè này, rảnh rỗi một chút rồi hẹn nhau đi qua quán cũ, ngồi ăn uống nói chuyện đủ thứ thì vui biết mấy :) mấy đứa lúc nào cũng hài và mặn lắm :> nhiều lúc nhớ lại những năm tháng đó, chỉ biết cười thôi..mặc dù đang học lớp 10 gần hết một năm rồi, nhưng mà mình chưa cảm nhận rõ tinh thần hay gì của lớp cả, vẫn có sự xa cách rất nhiều & mình cũng không thích họ cho lắm. So với lớp cũ thì hồi trước mới vào lớ ngớ thế chứ chưa gì 1 - 2 tháng cái lớp đem lại nhiều bầu không khí vui cũng có mà buồn cũng có và cho mình nhiều cảm xúc lắm ý :)
- hazz, hôm nay mình ghét đi học lắm, mình ghét lắm luôn.. Mình khá bực với mọi người xung quanh, có cái chỗ ngồi thôi mà kiểu cứ khịa với nói xấu mình này nọ :) rõ khùng, 2 bạn kia chả bị gì có mỗi mình ở giữa là bị nói thôi ấy :) 2 người kia cũng quá đáng lắm, giỡn với mình là mình chẳng vui đâu á, mình tức là mình mệt lắm. Mình phải kiềm lại, chứ nếu mình không làm gì bản thân thì mình mất kiểm soát là thôi :) cái lúc đó mình chẳng quan tâm gì luôn, đùa của mấy bạn đó cứ như cười nhạo, phỉ báng mình vậy = )) haha
đi học toàn gặp cô hồn thôi ấy =((
- mai kiểm tra toán :v khóc thôi nào, dạo này bị bệnh nên mình nói không nổi rồi á ;;

- trông mong tấm hình HD mà khó quá hầy = ))) đợt nào cũng z nè :>
61398315_555927978267728_178309746296619008_n.jpg
 

peekaiyuan64

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
19 Tháng chín 2018
1,161
3,672
441
21
Quảng Trị
THPT Triệu Phong
[29.06.2020] - hi ! lâu rồi mình không ghé cái dairy này nhỉ ? mình đã thi xong vào hôm thứ 7 tuần trước rồi
- hôm nay mình buồn, mình cảm thấy bản thân là một kẻ tồi tệ nhất, thất bại là điều mình luôn đạt được :)
- điểm số là mình ghét nhất trong tất cả mọi thứ, vì nó mà mình phải nghe những điều thậm tệ từ những người khác và đặc biệt là ba của mình :< mình biết ba mẹ mình buồn lắm, nhưng mình đuối quá rồi mình không còn sức để cứu vớt nó nổi. Thậm chí nhiều lúc bản thân đạt điểm cao do chính mình tự làm thôi, họ cũng không quan tâm lắm. Họ chán cái thành tích học tập của mình rồi :) phải làm sao đây nhỉ ? mình mệt quá, mình muốn giỏi nhưng tại sao lại không được ? hay là căn bản mình lười quá, mình chưa đủ chăm học hay là một kẻ dốt nát càng cố gắng càng chuộc lại thất bại thôi :)
- mình sợ năm nay mình học sinh yếu, ở lại lớp thì sao nhỉ ? chắc ba mình sẽ điên lên mất và lúc đó mình chẳng biết mình sẽ còn ở ngôi nhà ấy cũng như còn trên đời này hay không nữa :) căn bản là mình stress phát điên phát khùng luôn. Các môn xã hội và môn sinh học mình đều ok hết, trừ toán lý hóa. Điểm lúc nào cũng 3,4,5,6 đi đều : ) tổng lúc nào cũng kém thế thì ở lại rồi chứ lên lớp được gì nữa
- Nếu như sang năm mình được lên 11 thì ok, mình sẽ cố gắng hơn nữa, tới đâu thì tới đằng nào mình cũng phải cố gắng để học thật tốt sau này còn phải tự kiếm tiền nuôi chính mình nữa. Thế nên mình phải từ bỏ đam mê, cũng như tự bản thân trở thành 1 kẻ cô lập với mọi thứ xung quanh mình. Trở thành một con người phải giỏi mọi thứ, không được quen biết ai cũng như phải lên mxh hay nhiều thứ khác :)
- Mình mong bản thân sẽ thay đổi hết mọi thứ, nhưng tính ngưỡng của mình thì mình không từ bỏ đâu, vì đó là động lực mà mình tiếp tục sống và tiếp tục cố gắng hoàn chỉnh bản thân của mình
- cuối cùng ngày này cũng đến, AB6IX cũng comeback nhưng lần này mình buồn, buồn lắm luôn ý
xem MV có YoungMin của mình thì mình chỉ muốn khóc thôi, nếu không có vụ việc đó thì bây giờ anh đã comeback với nhóm rồi anh nhỉ ? :< nhớ anh lắm nhưng em không biết làm gì cả, chỉ mong anh luôn hạnh phúc mà thôi.
- liều thuốc an thần của mình ở đây, mình đang ổn mà. mình sẽ thay đổi bản thân trở thành một phiên bản thật tốt hơn !! mình mong là vậy
- bài này trong show I-LAND này, mỗi lần nghe cứ như được tiếp thêm sức mạnh để cố gắng lắm ý
 

peekaiyuan64

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
19 Tháng chín 2018
1,161
3,672
441
21
Quảng Trị
THPT Triệu Phong
[20.11.2020] hi ! lâu rồi mình không viết nhật kí ấy nhỉ ? tính ra hồi tháng 7 có viết cơ mà mình nghĩ là không nên post nó nên bây giờ mình chọn ngày hôm nay để viết
- mình đã nghỉ làm ctv hồi tháng 8 rồi ^^ mình định tháng 7 để tròn 1 năm luôn, cơ mà mình nghĩ cố gắng làm thêm một chút rồi hẵng nghỉ = )) rồi mình chọn tháng 8 và nghỉ rồi nên giờ mình chẳng design hay edit gì nữa, mình đang trong quá trình ngừng hoạt động để học hành và luyện tập thật tốt hơn.
- dạo này mình như thế nào ? tạm ổn và không hẳn là ổn, mình đang bị áp lực về vấn đề học tập và mình cảm thấy buồn lắm. buồn phát khóc = (( mình cần cố gắng cải thiện bản thân thôi... mình mong mình sẽ ổn, hy vọng là vậy
- hôm nay idol mình comeback, thực ra hồi tháng 8 có someback single "Dynamite" rồi nè :> có bạn nào đã nghe bản đó chưa nhỉ ? do lúc đó nhà mình sửa lại mái nhà nên mình không thể viết nhật kí được = (( buồn thật sự... bài hát mang nét vui tươi, sôi động và nghe hạnh phúc lắm.. retro disco nữa :v nghe nói đang trend vibe này = ))

- idol nhà mình comeback album "BE" và bài tilte "Life Goes On" , lại đây mình nói một chút về bài hát theo cảm nhận của mình nhé ^^ Bài này thuộc thể loại Alternative Hip-hop, nó giống với Spring Day, bởi vì Spring Day cũng thuộc thể loại này.. Và mình thích nó, các bạn biết vì sao idol mình lại comeback với một concept nhẹ nhàng và đơn giản vậy không ? bởi vì hiện tại cả thế giới đang bị đại dịch covid-19 làm ảnh hưởng nhiều thứ mà nhỉ ? idol của mình ra album này cũng có nhiều thứ muốn gửi gắm lắm nhưng mà mình lọc ra một tí thì nó đang gửi lời an ủi đến mọi người và mong dịch bệnh qua đi để cuộc sống trở lại bình thường. Các cậu ấy muốn gặp fan nhưng mà do dịch bệnh nên phải tổ chức concert online và mình thấy mấy cậu ấy khóc mà mình thương lắm. Và hôm nay mình đã nghe và mình cảm giác mình ở trong bài hát ấy, dạo này mình không ổn và hôm nay bị bệnh nữa nên là mình vừa stream mv vừa nghe theo cảm nhận của mình, mình đã nghĩ quá nhiều thứ cho cuộc sống hiện tại của mình, mình cảm thấy mệt và mình muốn được an ủi, các cậu ấy đã làm điều ấy, qua bài hát thì mình cứ cảm nhận rằng mình sẽ ổn và mình sẽ tiếp tục sống. Có thể những bài title trước rất là sôi động, mạnh mẽ,... thì bài hát này lại ra rất đúng thời điểm và nó khiến mình sao ấy nhỉ ? có cảm giác bớt buồn một chút như kiểu chỉ muốn khóc một tràng luôn = (( mình muốn khóc để cho chính mình thoải mái, mình phải cố gắng vì chính mình nữa.. Dynamite cũng hay nhưng mình cũng thích LGO, mang vibe nhẹ nhàng,an ủi nhiều lắm và mình đang nghe một số bài mới trong album này, có một vài bài khá là ấn tượng luôn, mình sẽ dành thời gian để nghe hết. Thành tích cũng quan trọng nhưng hãy theo cảm nhận của chính mình, các bạn đừng để cái định kiến "Nghe nhạc nước ngoài có hiểu không mà nghe". Đừng nhé ! Mình nói thật đấy, chúng ta có thể không thể hiểu ngta hát nhưng mà ngôn ngữ âm nhạc sẽ khiến bạn hiểu ít nhất cũng 20% thật đấy, bạn có thể bật sub lên. còn mình thì mình không giỏi cho lắm nhưng mình thích đọc sub eng, coi như học thêm nhiều thứ cho tiếng anh và mình đã hiểu được nửa phần bài hát, dù có vài nét tương đồng thôi nhé ^^ Nên dùng headphone khi nghe nhạc = (( bởi vì như thế sẽ cảm nhận rõ hơn ý.. mình thích beat nhạc cực kì
"Dừng lại một chút cũng được, nhưng đừng mãi trốn sau màn đêm. Vì rồi ánh dương kia cũng sẽ bừng sáng". - Life Goes On​

- cảm ơn đã đọc nhật kí này, nếu bạn có ý kiến thì cmt nhé ! đừng like, bởi vì mình không muốn mọi người nghĩ mình câu like hay gì cả = (( thật đấy
listen :
- à chắc hôm nay mọi người đều đi chơi 20/11 rồi nhỉ ? hôm nay mình ở nhà, tối qua mình đi tới thăm thầy giáo chủ nhiệm năm lớp 9 cùng với các bạn trong lớp rồi. Hôm nay lớp mình tới nhà cô giáo chủ nhiệm năm nay của mình nè. Nhưng mà mình không thích nên mình ở nhà, hôm nay bố mẹ mình cũng đi tọa đàm mà = )) trường mình hôm qua rồi, ở nhà ngủ, dậy nấu đồ ăn, ăn trưa rồi stream mv = )) quá buồn nhưng mà mình thích vậy
 

peekaiyuan64

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
19 Tháng chín 2018
1,161
3,672
441
21
Quảng Trị
THPT Triệu Phong
26-27.03.2021 : lâu rồi không ghé viết nhật kí, chỉ là mình muốn lưu giữ cái kỉ niệm này nên mình mới lên viết thôi ^^
- thực ra thì đáng là chúng mình cắm trại vào năm ngoái cơ nhưng dịch bệnh nên năm nay mới có cơ hội ấy = )) thực sự thì mình có cắm trại năm cấp 2 một lần rồi nên có kinh nghiệm và nó cũng không khác gì hồi đó chỉ là cấp 3 trường mình khá nghiêm và nhiều rules, mình cũng hơi bỡ ngỡ tí.

- mình thì không phải là người yêu lớp mới, mình không có nhiều tình cảm cho lớp lắm.. mình nghĩ do môi trường khó hòa hợp ý, nhưng mà không sao cả dù mình có như thế nào thì mình cũng là một trong những thành viên của lớp mà ^^
- mình không có ý định ở lại trại, vì thứ nhất là mấy bạn đem cái bạt để trải ngắn quá = (( nên không có chỗ ngủ nhiều.. theo mình thấy là như thế, thứ hai là nhạc và nó rất ồn = (( trời ơi, trường mình quẩy tận 2h sáng :v mình nhớ là thế, cả thầy cô gì cũng vào nhảy các kiểu các thứ :v mấy đứa trong lớp mình tối qua diễn văn nghệ nhưng mà tiết mục cuối ý mà chúng nó thèm quẩy quá, nên mặc cả mấy bộ đó lên quẩy cho đã rồi đi tập duyệt á = )) không muốn hiểu nha mng :v nếu mà trường có dùng kpop thì mình sẽ ở lại liền, nhưng mình không đem chăn gối gì đi nên cái balo mình chỉ có mỗi quần áo để thay trong ngày thôi :v khá nhẹ.. còn mấy đứa ở lại đem khá nhiều đồ luôn :v mình chỉ có đi với về là chiếc balo nhẹ tênh z thôi. mẹ mình lên thăm trại cứ muốn mình ở lại nhưng mà mình mệt dã man, đau chân lắm ý :< mà âm nhạc là mỗi lớp một cái loa đủ vang trời rồi. thêm trại trung tâm nữa = )) sợ luôn
- năm nay bố mình không lên thăm mình như năm mình học cấp 2 = (( mình cảm thấy buồn, mẹ mình nói là do 26/3 nên bố ở trường làm như này như kia rồi đi nhậu nữa nên là về mệt, bố không tới thăm được :< mình lúc thấy mỗi mẹ mình tới, mình chỉ muốn khóc.. vì mình nghĩ một số chuyện và một số lí do, ừm.. cái này mình không nói được. Năm cấp 2, cả nhà tới thăm mình luôn trừ ông bà nội già yếu nha :<
- crush mình khi thấy mẹ của mình : ))) mình không biết cậu ấy như thế nào nhưng mà mình chỉ thấy cậu ấy thấy mình nói chuyện với mẹ về việc mình ở lại hay về ý TT tự dưng mấy nay toàn bắt gặp ánh mắt cậu ấy nhìn mình nhưng rồi cũng lơ đi, cả mình cũng thế. muốn ôm cậu ấy và nói "mấy hôm nay cậu vất vả rồi", vì trại đợt này cậu ấy và những bạn trong lớp đều góp sức làm, mà cậu ấy là leader của cái việc làm cổng trại lần này, thấy cậu ấy làm mà thương ghê :< mình thì chả giúp được gì, chắc đi gây chuyện thì được. Nên là mình chỉ có thể giúp đỡ hay làm cái gì đó cho cậu ấy, âm thầm chút một thôi :v
- cắm trại cũng vui lắm, nên mình nghĩ mọi người ít nhất phải có một lần trải nghiệm nhé ! không cắm trại ở trường thì ở chùa chiền ấy, hay lắm. các cậu sẽ được tham gia nhiều hoạt động thú vị, mà nhiều trò vui lắm luôn ý. Nên hãy thử một lần, c2 không được thì còn c3 nha.
mình không hy vọng ai sẽ like hay cmt cái nhật kí này, mình chỉ viết chút ít kỉ niệm thôi = )) mong mng hiểu

- mình không chụp cho bản thân một tấm hình nào cả, tại vì lúc đó mình thật sự không nhận ra mình luôn ấy = )) kiểu xơ xác, mà nhìn cũng không muốn nhìn nữa TT chỉ có chụp hình với lớp thôi..nay không có lửa trại, cứ tưởng năm nay có = (( về cũng sớm nữa, tầm 10h là chúng mình dọn dẹp xong rồi ý.. mình tới rồi chơi tí xong vào ngủ cả lũ = )) còn ai tham gia trò chơi thì tham gia thôi ý
mặt của mình kiểu: zui zẻ hong quạo =)))
Yggr9Nk.jpg

đố mng là crush mình ở đâu nè uwu ??
MV6Wyjy.jpg

LugnE01.jpg

này là ngày 26, những hình trên là ngày 27 và ngày cuối của trại :>
afzt5jk.png

vLH6DhT.jpg
DGjmnI1.png

lIc7sLq.jpg

này là đứng trong trại nhìn ra coi mng quẩy, paylak các thứ nè
VnPRz8i.jpg

duyệt sân khấu trước giờ g = ))
0bO9plG.png

bonus thêm cái hình lúc sáng = )) ngủ nửa lớp :vv
sgi0U9z.jpg
 

peekaiyuan64

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
19 Tháng chín 2018
1,161
3,672
441
21
Quảng Trị
THPT Triệu Phong
30.09.2021: - chào chiếc nhật kí, lâu quá rồi... à, mình năm nay học lớp 12 rồi nhé ! nhanh quá phải không ? chính mình cũng không nghĩ rằng mình sẽ lớn nhanh như thế ! mình viết nhật kí trong trạng thái vừa buồn ngủ, vừa phải học cho xong bài hôm nay lẫn ngày mai ^^
mình không biết viết như thế nào, văn phong mình bí lắm rồi = (( dạo này mình khá là buồn một vài thứ, vừa học off rồi lại học on, giờ sang học on rồi = )) mình mong sang tuần sau dịch bệnh sẽ ổn một tí để mình còn đi học :< chứ mình cũng muốn lên lớp để hỏi bạn bè, rồi ngủ ở đó, xài wifi ké này kia = ))) chứ mình ở nhà mình học onl mà mình buồn ngủ với mình nản lắm ý :< nói chung là khá mệt
deadline cũng nhiều, đặc biệt là deadline bài tập = (( u là trời, nó cực khổ lắm.. ngay cả project của team mình, nay mai là qua tháng rồi mà chưa làm :< mình chạy muốn mờ cả mắt luôn, trả xong deadline là đúng kiểu giải thoát thật :v mình đã trở lại làm ctv design rùi nè :> nhưng mà có vẻ như mình không làm lâu đâu, vì mình năm cuối rồi á = ((( nên khả năng nghỉ lúc nào đó thì mình chưa biết

- nay mình nói lảm nhảm ghê trời, xin lũi vì mình khóa wall nhá, vì mình không muốn làm phiền mng đâu, cảm ơn đã quan tâm mình ^^ mình cảm thấy bản thân khá là phiền ý, nên mình muốn sống khép khép lại. mình dễ khóc lắm, mình cũng biết buồn đấy, đôi lúc mình nghe câu nói của ngta đùa giỡn hay nghiêm túc gì đấy :< kiểu nếu nó nói đúng vấn đề bản thân mình không muốn thì thực sự mình cảm thấy buồn cực kì... và lúc tức giận bản thân mình cũng khóc trước mặt người khác và lấy hết can đảm để nói ra với họ = ((( thực sự thì... buồn thật

- qua tháng 10, lại một tháng tuyệt đẹp vì những ngày sinh nhật của idol mình ^^ mình sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để làm những chiếc ảnh tặng idol vì nó thực sự rất tuyệt, dù mình chả làm được cái trò gì cả..
- nói chuyện trong lúc mệt mỏi thì nhìn nó mệt mỏi thật, không mong ai đọc được những cái dòng này, vì nó nhảm và ... yea
- hum nay mình không call vid với bạn mình để học bài cùng :< vì mình biết bạn mình đang call với người khác rồi = (( eo ui, buồn lắm, kiểu học một mình cũng nản á. nên là sang kiếm chuyện với chị Dưa Dưa cụa mình đúm kiểu = ))) vui xĩu luôn ý
- tự nhiên mình xem lại bài viết trên, thấy hình mình nó buồn cười á trời = ))) mặt mình chụp cam sau nó kiểu :vv sáng sớm buồn ngủ dị mà bị lôi đi chụp hình thì mệt thật mà.. hình lớp mình có thiếu nhiều lắm, tại tụi nó kéo nhau ra sau trại ngủ rồi = (( khum rủ mình luôn ý

- ngày nào cũng thức khuya dậy sớm như này, kiểu nào cũng hại sức khỏe lắm ý trời = ((( yay, mình mong xử lí được mọi thứ cho xong và nghỉ ngơi thôi :< tháng này chạy đơn cho box sinh hơi nhiều = )) mình làm khum có điều kiện gì luôn, mà anh Bừn lúc nào cũm kiểu :) hoi nói nữa, ảnh đọc được dòng này rồi qua dọa uýnh nữa thì mệt.
- không biết viết thiếu gì nữa không :> nhưng mà nếu thiếu thì mai mình viết tiếp, dạo này hơi nghiện tiktok.. tính cắm trại ở bển luôn, vì có nhiều vid content hay ^^ và mình còn tự biên đạo nhảy cho mình nữa, nghe nhạc là hợp là tự nghĩ ra thui nè
- mình cắt tóc rồi nhé ^^ trông cũng okla đúng không ? lúc đầu tiếc lắm nhưng mà giờ thì mình muốn cắt tiếp = ))) khùm

_____
yea ai muốn call học với mình thì nói với mình nhó :3 để mình đỡ buồn ngủ mỗi khi làm bài tập hay chép bài ý, ai có tâm thì chỉ dạy mình nữa :<<
èo kiểu chuyện của nguyên 1 tháng thì chắc dài ơi là dài thật luôn ý, nên mình cắt thật nhiều thật nhiều vì mình cũng mệt lắm rồi
hôm nay lại thức tiếp nhé :<

khi mình không call cho bạn mình thì mình qua rep str của chị Dưa và rủ chị lên cái hẹn để xem phim cùng, nhưng mà nhớ ra là chị ý thích xem phim ma = ((( nửa đêm hay vô group kể chuyện ma ghê luôn, từ lúc 2 đứa quen nhao thì đúm kiểu tâm link, tarot gì cũm quất được hết. chị ấy là người coi tarot cho mình đó, hơn mình một tuổi thôi.. nhưng mà 2 đứa đều kêu nhau như kiểu : mình kêu chị ấy là chị, xưng em và chị ấy cũng kêu mình là chị và xưng em : )) tại vì ngta muốn trẻ và thoải mái đó ý. dạy mình việt hóa font chữ nữa TwT ui nhớ hồi tháng 5, ngồi call zoom xem chỉ dạy cho mình, mà mình nói chuyện với chỉ thì mình nói tiếng miền trung á, chị nghe không hiểu nên mình phải giả quả giọng nam = )) hmu
đợt tới call nữa thì mình giả giọng cho chỉ hiểu, thực ra chị ý nghe được vài từ mà chị ý biết thôi.. còn lại là không ý trời = )))
chúng tui đều thích làm phù thỉ = ))) vì chúng tui khá là hợp nhao lun, kiểu từ lúc mình biết chị ấy thì năng lượng tích cực tới cũng khá nhiều hơn so với trước đây <3 cảm ơn cái ngày hôm đó, sự tình cờ làm mình quen biết được chỉ = )) duyên đó trời ơi :3 giờ tấu hài cũng ngang nhau, chúng mình cũng kết hợp thành lập chiếc blog edit/design idol nè Esperanza đó :') mình cũng kh, nông nhớ rõ tên có đúng không nữa hay cách đọc tên cũng thế = )) thấy hay nên là cứ đặt thuii, nhưng mà nó ý nghĩa đối với tụi mình lắm ý
derx5mu-243c0411-8d6b-4678-8589-904192be0b0c.png


chiếc bạn của mình live ở ig, thực ra thì bạn ý tham gia I-LAND và mình thì fan mà ^^ bạn ý lên live, mình nghĩ là do vụ hacker gì đấy ở bên ig của bản và phá bản ý = (( thương bạn thỏ này lắm TwT cmt hơi muộn nha :3 chủ Happy Land chạy xem live chậm tí, giữ gìn sức khỏe nha.. gầy hơn trước nhiều rồi đó kyungmin ơi <3
Screenshot (487).png
 
  • Like
Reactions: Xuân Hải Trần

peekaiyuan64

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
19 Tháng chín 2018
1,161
3,672
441
21
Quảng Trị
THPT Triệu Phong
01.10.2021 : hey guys <33 hum nay mình lại muốn viết nhật kí nữa :') maybe là ngắn hơn hum qua hoặc là dài cũm có :> ai biết đouu trời

- yayy, đáng ra chiều nay mình được ngủ cho sướng nha mng, vì hôm qua mình học onl cả ngày luôn.. mà hôm nay có lịch bù 2 tiết sinh, nên mơ màng ngủ không đủ giấc thì cứ cố gắng tỉnh dậy mà học thui, hôm qua mình làm bài thi toán để test web nên là nghe nhạc ost harry potter theme (?) mình hong rõ, cơ mà cái bài này trước ở tiktok trend kiểu :"trời ơi cái ... " z á = )))) hơi tâm link tí, nhưng mà tui 8 điểm toán đó :> ác liệt wa thành ga tui cũm sợ giùm tui luôn. à có ktra sinh onl để lấy điểm thường xuyên, hmu tui cay lắm vì bài cô đưa tui làm xong bài tui nộp mà nó bị cô xóa rồi ý, kiểu chăm chỉ làm lắm mng = ((( sau qua đọc ib thì cô gửi bài mới :') thế là làm tiếp, may còn nhớ vài câu nên làm được, cơ mà điểm không được cao :< không được 6đ mà là 5,5 :'((( tức quá trời luôn ý.. lói chung là may còn qua check ib mới làm kịp đấy, kiểu muộn 2p = ))) kệ vậy, đợt sau phải hơn thế

- trong lúc chuẩn bị vô tiết ktra thì tui nhận được từ chị iu Dưa Dưa đưa đường dẫn gg meet kêu vô xem phim ma =') bị gì z trời, sau mình nhắn là chờ mình ktra xong đã, mà nếu xem phim ma thì khum dám vô.. kì kèo mãi cuối cùng chỉ nói xem chu hoài bảo kể chuyện ma và rắc rối tới đó chính là cam của mình tự dưng bị lỗi, u là trời, tức ghê luôn ý.. cuối cùng ngồi mò sửa lại thì đi nấu cơm, rồi mới vô nghe chuyện ma nhé = ))) èo lần đầu mình call với chị ấy kiểu meet qua vid á trời, có cả chị My nữa = ))) vì làm chung blog nên biết nhaoo thui, nhắn tin đã tấu hài rùi thì qua vid cũm z :))) thề đây là lần thứ 2 tui call mà cười ý, bth mình call bạn mình thì mình cười vui vui thôi. nhưng mà đợt này lại cười nữa, yea ^^ cảm ơn nhiều lắm nho <33 em ít cười với người khác trừ khi là người thân em ý trùi <333

- post lên story, mà mình cũm khum biết sao bạn San lại nhìn được mặt mình = ))) mặc dù mình cố tình quay tệ tệ tí để đừng nhìn thấy rõ mặt mình, cơ mà San bảo mặt mình nét = )) y chang câu bạn mình nói luôn, mình cũng không rõ là mặt nét là ntn. mình không có đẹp ý, nhưng mà bạn mình bảo là nếu m make up nữa thì m xinh và lạ hơn :v vì mình là người xây hình tượng giản dị, không xinh đẹp, phô trương và sợ lời nói của mọi người nên là yea.. nhưng mà dù sao thì cũm đã nói với mình, có thể ghi nhận đây là một lời khen để khiến mình thay đổi bản thân theo hướng tốt hơn vì mình không được tự tin cho lắm :33 cảm ơn & mãi iu nhó <333

- thiệt tình là kiểu nghĩ tới việc học xong 2 tiết sinh thì đi ngủ sớm, ai ngờ thời tới cả không kịp, chị Dưa kêu qua meet nên tỉnh ngủ tới giờ luôn.. nếu học xong thì ngủ để tối chạy deadline bài tập xuyên đêm với mình chưa làm xong art cho blog mình á = (( cơ mà kệ, lỡ rồi thì thôi ^^ mai học onl ca sáng, chủ nhật còn học bù tiếng anh vì hôm thứ 2 nghỉ 2 tiết :') đau ở trong tym :<

- ụa :< hum nay soobin với arin hết làm mubank rồi, buồn quá trời luôn ý.. không nghĩ sẽ có một ngày 2 chị em mc dễ thương này lại hết hợp đồng :< hiu hiu, đáng iu lắm. hi vọng nếu ổn thì mong 2 người lại tiếp tục làm mc mubank nữa nhá TwT

- ừm, tui ở đâu đó á, khum xinh đẹp hay gì, cơ mà filter là chiếc màu sunset gì đấy.. thích thì dùng thôi : )) dù sao nó vẫn như cũ chứ cũng không phải xinh đẹp là bao đâu trời = ))
*nhanh lúc chị Dưa đi lau nhà thì chị My thay quả bg đúm kiểu = )))) còn mặt tui lúc đó bị gì á
derzavy-8f1bb58f-eabc-469f-bac0-3acb62c8fdd3.png


gần giây phút cuối, trước khi đi nấu ăn nên tui cap z :') tui ít khi call mà cười lắm, tự dưng hôm nay cũng là lần thứ 2 ngoài bạn tui ra, tui call mới cười z á :')
screenshot__502__by_peekaiyuan64_derzazy-pre.jpg
screenshot__505__by_peekaiyuan64_derzaye-pre.jpg
 

peekaiyuan64

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
19 Tháng chín 2018
1,161
3,672
441
21
Quảng Trị
THPT Triệu Phong
19.10.2021: - hi :3 lại là lâu rồi mới quay lại viết em nó, hôm nay có nhiều thứ mình muốn nói ghê = )))
- à, mình nghỉ phép được 1 ngày rưỡi thôi này, mình đã quay lại làm việc rồi = )) mình phải giải quyết một số đơn tồn đọng nữa :v mình cứ hay quên mấy cái này ghê.. hi vọng sang tuần sau mọi thứ đều ổn, vì mình cũng muốn làm nhiều thứ lắm rồi

- lần thứ 2 mình trải nghiệm cảm giác mạnh :))) mọi người đừng dại nhé, thực sự là ai không quen là đi dễ bị ấy lắm... mình ở bước đường cùng mới quên đi nhầm cái đường :') u là tr toàn là nước, mà có mấy đoạn sâu cực kì, èo.. nó khá là ấy luôn, nhưng mà mình vẫn đi được... đúm là ở một đẳng cấp khác = ))) nhưng mà đoạn đường đó nước nó kéo dài ghê luôn ấy, tại mình tưởng nó ngắn hoặc vừa phải thôi, kiểu mình vừa đi vừa sợ trễ học á chứ chả sợ cái gì cả . nên là cuối cùng mình đi học trễ, cơ mà không sao ý vì trễ có 1,2p gì đó = )))) nước lũ ấy, mình về mình lựa đường khác đi mặc dù có nước nhưng mà nó không có sâu nói chung đỡ sợ, mọi người lái xe từ từ thôi, chứ lái nhanh nước nó bắn vô mặt á. cơ mà có mấy người lái nhanh nên mình bị ảnh hưởng đó là bị bắn nước vô mặt luôn, đi ở giữa giữa á, đi một bên dễ bị nước đẩy ra lắm = ))) kinh nghiệm sau 2 lần đi của mình nhưng mà ai liều như mình mới z thôi :vv
- mình bị đau chân, hôm qua cánh tay mình bị nhức.. đau kinh khủng, hôm bữa mình cũng bị té nên là lưng mình nó đau mãi chưa hết, tay mình thì chắc do mình va chạm gì đấy, còn hôm nay mình phải lội nước ý, nên cởi dép ra và lội để đi học, không có sâu gì mấy.. cơ mà đá ở trên đường nó nhiều quá nên mình dẫm phải và giờ thì = ))) đau kinh khủng luôn ý trời, vì mình phải lấy xe ở chỗ người ta mới có xe mà đi học được ý :'))) nhưng mà may đoạn đó ngập ít, giờ mình muốn đi bộ mà nước ở chỗ hàng xóm chưa ra hết đường nên phải đợi quá = ((( à, tối hôm trước đó, đi với ba mẹ gửi xe nữa :') ngâm tí nước mưa nữa cơ.. đúng là không biết sợ gì luôn ý :>
- tính ra là hôm qua mình không có lội nước hay gì luôn, mình đi ngủ với soạn bài ra học một tí, còn mất điện nữa cơ = )) ác quá đi
- mình bắt đầu củng cố lại bản thân mình rồi, nên là việc mình trở lại làm moodboard với thử design goods idol là điều mình phải làm, mình muốn thử và trở về với những thứ mình thích và mình cũng không quan tâm tới việc người đó có ntn nữa... như vậy đã quá đủ rồi, mọi thứ sẽ ổn và cố gắng cải thiện bản thân cho tốt thôi nhé = )))) muốn làm project anni mixtape "mono" của namjoon quá, mà muộn quá rồi nên chắc năm sau cả "Don't" lẫn "mono" mình sẽ làm hết luôn quá ấy nhỉ :'))) mình muốn khóa acc fb quá, nhưng mà chắc chắn mình sẽ khóa sớm thôi.. mình không muốn phiền và chả muốn ai đó phải bắt gặp những bài share của mình ở newfeed nữa = )) chỉ z thui, mình cũm phải chăm chỉ học hành nữa này
- mình hết ý để nói rồi :)) rảnh mình sẽ nói tiếp, không mong ai đọc mấy dòng lảm nhảm này của mình, nghe hơi nhạt ý ^^
 
Top Bottom